Gặp gỡ Chicago Tây Bắc thông báo Chủ tịch và Giám đốc điều hành mới Heather Larson, CMP

Schaumburg, IL – Hội đồng quản trị của Meet Chicago Northwest, tổ chức tiếp thị chính thức cho vùng ngoại ô Tây Bắc của Chicago, đã chọn Heather Larson, CMP để lãnh đạo tổ chức sau khi tìm kiếm trên toàn quốc. Larson sẽ xử lý vị trí hiệu quả ngay lập tức.

Heather Larson của Des Plaines, IL. đã được chọn làm chủ tịch và CEO gặp Chicago Tây Bắc sau khi tìm kiếm trên toàn quốc.
Larson trước đây từng là giám đốc bán hàng với Meet Chicago Tây Bắc. Cô gia nhập văn phòng vào tháng 12 năm 2010 khi sau đó được hiểu là Cục Công ước & Du khách Greater Woodfield. Sự nghiệp của cô quay trở lại đầu năm 1990 khi cô bắt đầu mới ra khỏi Đại học Wisconsin Madison với tư cách là giám đốc bán hàng tại khách sạn Bismarck, nay là Allegro Hoàng gia Sonesta ở khu tài chính Chicago. Luôn luôn bán hàng, Larson sau đó chuyển đến khách sạn Whitehall, khách sạn Drake và khách sạn Fairmont Chicago liên tiếp. Larson đã giúp đỡ ba năm với Helmsbriscoe trước khi dành thời gian nghỉ ngơi để nuôi dạy con cái. Cô gia nhập Cục hội nghị với tư cách là giám đốc bán hàng và cuối cùng là giám đốc bán hàng vào năm 2014.

Larson đã phục vụ trong Hội đồng quản trị cho nhiều hiệp hội trong ngành bao gồm các chuyên gia quốc tế Chicago Area Chapter và Hiệp hội Triển lãm và Sự kiện Quốc tế Trung Tây, nơi cô là Chủ tịch. Cô cũng là thành viên trọn đời và đại biểu quốc gia cho Nữ Hướng đạo Hoa Kỳ. Cô đã nhận được sự công nhận của mình như một cuộc họp chuyên nghiệp hoặc CMP vào năm 2012.

Tôi rất vinh dự và vui mừng khi được chọn để lãnh đạo gặp Chicago Tây Bắc với tư cách là người quảng bá điểm đến chính, ông Lar Larson tuyên bố trong một tuyên bố. Đây là điều quan trọng cao khi gặp Chicago Tây Bắc hướng dẫn sự phục hồi của cộng đồng khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc ngay lập tức để thu hút các bên liên quan trong cộng đồng để hỗ trợ đặt khung cho sự phục hồi của chúng tôi.

Hội đồng quản trị rất vui mừng khi thấy Heather Larson là chủ tịch mới của tổ chức. Heather đã hoàn thành kết quả tuyệt vời để gặp Chicago Northwest, đưa những vị khách lần đầu tiên từ khắp Hoa Kỳ đến tám khu phố gặp gỡ ở Tây Bắc Chicago. Động lực và năng lượng của cô ủng hộ ở cấp độ toàn quốc cho các công ty luôn được khen ngợi. Chúng tôi rất vui mừng vì những cơ hội mà Heather sẽ mang đến vị trí mới của cô ấy, Dieter Heigl, chủ tịch của Meet Chicago Tây Bắc và tổng giám đốc của khách sạn Trung tâm Hội nghị Phục hưng Schaumburg.

Larson cư trú tại Des Plaines, Illinois với chồng 22 tuổi, hai đứa con ở độ tuổi đại học và chú chó của họ, Comiskey.

Kiểm tra trang web Gặp gỡ Tây Bắc Chicago tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published.