Các đối tác đông dân với Baam và Brightview để đưa MLB vào Field of Dreams vào năm 2020

Major League Basketball gần đây đã công bố kế hoạch đưa trò chơi mùa giải đầu tiên đến trang web của bộ phim bóng chày nổi tiếng năm 1989, Field of Dreams Vào ngày 13 tháng 8 năm 2020. Mặc dù trò chơi sẽ không diễn ra trên Diamond ban đầu được tạo ra cho bộ phim, MLB đang hợp tác với Popious, Baam Productions và Brightview để thiết kế một sân bóng ngắn hạn tại trang trại nơi Chicago White Sox sẽ tổ chức New York Yankees.

Ủy viên MLB Robert D. Manfred, JR, cho biết:

Là một môn thể thao hạnh phúc trong lịch sử của nó liên kết các thế hệ, MLB rất vui mừng khi mang một trò chơi mùa giải thường xuyên đến trang web của Field of Dreams. Chúng tôi mong muốn được tôn vinh thông điệp lâu dài của bộ phim về cách bóng chày mang mọi người lại với nhau tại cánh đồng ngô đặc biệt này ở Iowa.

Thiết kế của sân bóng ở Dyersville, bao gồm The Shape of the Outfield và The Bullpens ngoài hàng rào trung tâm, sẽ tỏ lòng tôn kính với Comiskey Park, nơi là nhà của Chicago White Sox từ 1910-1990. Cơ sở này sẽ được xây dựng liền kề với các hàng ngô giống như những người xếp hàng bên ngoài trong phim và một con đường xuyên qua một cánh đồng ngô sẽ đưa người hâm mộ đến sân bóng, nơi sẽ bỏ qua vị trí phim nổi tiếng. Bức tường tốt nhất sẽ bao gồm các cửa sổ để hiển thị các cánh đồng ngô ngoài sân bóng.

Todd Barnes, kiến ​​trúc sư sự kiện chính của đông dân, cho biết:

Chúng tôi đã vinh dự là một phần của việc đưa MLB đến một bối cảnh nổi tiếng và thân mật như vậy lần đầu tiên ở Iowa, trong khi tôn vinh di sản của lĩnh vực mơ ước.

Chicago White Sox và New York Yankees sẽ chơi một trò chơi mùa giải thường xuyên ở Dyersville, Iowa, tại địa điểm của bộ phim bóng chày năm 1989 được yêu thích, Field of Dreams, vào thứ Năm, ngày 13 tháng 8 năm 2020. Đánh dấu trò chơi giải đấu lớn đầu tiên từng được tổ chức tại địa điểm phim thích người hâm mộ cũng như ở bang Iowa.

Fox sẽ cung cấp phạm vi bảo hiểm quốc gia độc quyền của MLB tại _field of Dreams_. Sự kiện này sẽ được coi là một ngày tại nhà White Sox, với trò chơi thứ năm, sau đó là một ngày thứ Sáu trước khi hai câu lạc bộ tiếp tục loạt ba trò chơi của họ tại trường Chicago Chicago được đảm bảo vào thứ Bảy.

MLB tại _field of Dreams_, sẽ được Geico trình bày và là một phần của loạt phim Geico Summer.

Cuối tháng này, MLB sẽ bắt đầu xây dựng trên một sân bóng 8.000 chỗ ngắn trên trang web của Dyersville. Một con đường xuyên qua một cánh đồng ngô sẽ đưa người hâm mộ đến sân bóng, nơi sẽ bỏ qua vị trí phim nổi tiếng. Bức tường tốt nhất sẽ bao gồm các cửa sổ để hiển thị các cánh đồng ngô ngoài sân bóng. Các khía cạnh của thiết kế Ballpark, sẽ tỏ lòng tôn kính đối với Công viên Chicago Comiskey, bao gồm cả hình dạng của ngoài sân và vượt ra ngoài hàng rào trung tâm.

Jerry Reinsdorf, Chủ tịch của Chicago White Sox, cho biết:

Field of Dreams là một câu chuyện bóng chày thế hệ mang tính biểu tượng được xây dựng dựa trên tình yêu sâu sắc của trò chơi vượt qua ngay cả những hoàn cảnh không thể nhất. Các nhà làm phim kể một câu chuyện tuyệt vời cộng hưởng cho đến ngày nay. Đó là một vinh dự tuyệt vời cho nhượng quyền White Sox để trở thành đội chủ nhà chống lại Yankees trong một khung cảnh đặc biệt sẽ thu hút mọi người tưởng tượng giống như bộ phim. Có vẻ rất phù hợp khi 30 năm sau khi bộ phim ra mắt, MLB sẽ xây dựng một quả bóng ở một cánh đồng ngô Iowa, nơi chúng tôi sẽ đến chơi một trò chơi để người hâm mộ bóng chày có thể tạo ra những kỷ niệm của riêng họ để được trân trọng trong nhiều thập kỷ.

Hal Steinbrenner, đối tác quản lý chung của New York Yankees, cho biết:

Tổ chức Yankees rất vui khi tham gia vào một lễ kỷ niệm bóng chày khác biệt như vậy. Field of Dreams nắm bắt được bản chất thuần túy của bóng chày, và nó tiếp tục mang đến cho các thế hệ người hâm mộ – và các gia đình – cùng nhau để nắm lấy nguồn gốc vượt thời gian của nó. Đó là một vinh dự khác biệt cho chúng tôi để giới thiệu trò chơi tuyệt vời của mình trong một bối cảnh nổi tiếng và thân mật như vậy trong khi quảng bá cho di sản của bộ phim. Tôi hoàn toàn mong đợi rằng trải nghiệm này sẽ minh họa tại sao bóng chày vẫn là một trò tiêu khiển của Mỹ.

Thống đốc Kim Reynold, cho biết:

Field of Dreams nắm bắt được sự độc đáo của thái độ của Iowans, và ở đó, không có nơi nào tốt hơn để tổ chức trận đấu lớn đầu tiên của bang của chúng tôi so với sân bóng chày huyền thoại này ở Dyersville. Như trích dẫn phim nổi tiếng đi, ‘Đây có phải là thiên đường không? Iowa, thực sự là một vùng đất của cơ hội, nơi bạn có thể làm việc chăm chỉ, mơ ước lớn và bất cứ điều gì có thể xảy ra. Tôi mong chờ sự kiện lịch sử này vào năm 2020.

MLB tại _field of Dreams_, theo dõi các sự kiện đặc biệt gần đây khác đã diễn ra các trò chơi giải đấu lớn đến các địa phương phi truyền thống, bao gồm Trò chơi Fort Bragg năm 2016, MLB ở Omaha tại NCAA’s Man College World Series năm 2019 và Little Little League Classic ở Williamsport vì năm 2017. Các sự kiện tại Fort Bragg và ở Omaha là những trận đấu lớn đầu tiên ở Bắc Carolina và Nebraska, tất cả đều tham gia.

Thực hành kiến ​​trúc toàn cầu cũng chơinull

Leave a Reply

Your email address will not be published.