Con đường đến Tokyo đã dẫn đến South Bend

Nhờ kết nối khu vực, Đội đấu đấu vật Hoa Kỳ đã có thể huấn luyện ở South Bend sau khi Colorado không còn là một lựa chọn nữa.
South Bend, IN. Khi thế giới chuyển sự quan tâm của mình sang Thế vận hội Olympic mùa hè, South Bend đã theo dõi chặt chẽ đội đấu vật Olympic Phụ nữ Hoa Kỳ. Đội hình năm nay bao gồm Sarah Hildebrandt, một Granger, Ind., Bản địa cũng như tốt nghiệp Viện High của Penn.

Sự kết nối khu vực đó đã đưa con đường đến Tokyo với South Bend. Hildebrandt cũng như các thành viên khác trong đội nữ được đào tạo từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 7 tháng 7 tại Khu liên hợp Angela Athletic & Health trong khuôn viên trường đại học Saint Mary.

Olympian, huấn luyện viên, cũng như nhân viên đào tạo đã ở tại nhà trọ tại Saint Mary, cũng như đã đi đến một số điểm tham quan trong khu vực trong chuyến thăm của họ, nơi sản xuất hơn 120.000 đô la tác động kinh tế khu vực

Do các hạn chế của Covid-19, Trung tâm đào tạo Olympic ở Colorado Springs, Colo., Đã đóng cửa với những người không cư trú, bao gồm một số người Olympia thường xuyên đào tạo ở đó.

Thay vào đó, chuyến đi đào tạo đã được thiết lập với các phiên tại Khu nghỉ mát Cheyenne Mountain Colorado ở Colorado Springs, Atlanta, Guatemala cho Thế vận hội Pan American, Núi Cheyenne một lần nữa cũng như Saint Mary, (27 tháng 6 đến 7 tháng 7).

Bao gồm cả Olympian cũng như các thành viên của đội tuyển quốc gia, có khoảng 35 vận động viên tại Saint Mary. Khoảng 150 khán giả chỉ có lời mời đã được nhận vào Khu liên hợp SMC A Angela Athletic & Health để xem giải đấu.

Trại huấn luyện tại Saint Mary, đã cùng với những nỗ lực của Chris Hildebrandt cũng như Brad Harper, huấn luyện viên trưởng của Viện High trong 14 mùa giải đã ở trong góc Hildebrandt, trong suốt sự nghiệp Mat của cô. Anh ấy sẽ huấn luyện cô ấy ở Tokyo.

Harper nói với Sarah rằng anh ta sẽ rút hết tất cả các điểm dừng cũng như cung cấp cho cô ấy sự gửi đi lý tưởng. Khi trang web dừng cuối cùng không xác định, Chris cũng như Brad đã lấy quả cầu cũng như chạy theo nó.

Huấn luyện viên của Harper Harper cũng như tôi, chúng tôi thực sự đã làm việc với toàn bộ điều này, ông Hildebrandt. Chúng tôi rất nhiều trên đường. Tôi đã hỏi rất nhiều về anh ấy. Cũng như vậy, bạn biết đấy, để có ai đó hiểu được những điều kỳ quặc của tôi.

Cuộc thi Olympic đấu vật tự do dự kiến ​​vào ngày 4-7 tháng 8 tại Tokyo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.