Adam Scott thắng mà không có trò chơi A

thoát khỏi một màn trình diễn khủng khiếp

Tất cả những người chơi golf đã nghe thấy những câu ngạn ngữ, một chiến thắng là một chiến thắng, hay, nó tốt hơn nhiều để may mắn hơn là tốt, tuy nhiên giá trị thực sự của một chiến thắng khủng khiếp là gì? Ngoài tiền, thành công hoặc điểm, chính xác làm thế nào để giành chiến thắng khủng khiếp tác động đến các màn trình diễn trong tương lai? Nó thực sự là một vấn đề chính xác cách bạn kiểm tra hiệu suất của bạn. Một vận động viên có thể xem chiến thắng khủng khiếp như một cuộc gọi điện thoại đánh thức cũng như chiến lược chính xác cách thực hiện một cách nhất quán hơn nhiều, xử lý cảm xúc/ căng thẳng và lo lắng hoặc bề mặt mạnh mẽ. Thay phiên, một vận động viên có thể thấy chiến thắng khủng khiếp là bằng chứng cho thấy anh ta không yêu cầu nhắm đến sự hoàn hảo trong việc mua để giành chiến thắng trong tương lai an toàn. Khả năng của bạn để giành chiến thắng khủng khiếp có thể tạo ra sự khác biệt giữa chiến thắng cũng như mất một giải đấu.

Adam Scott, người chơi golf người Úc xếp thứ 2 trên thế giới, đã giành chiến thắng khủng khiếp khi anh bảo vệ danh hiệu Masters của Úc bảo vệ chiến thắng thi đấu back-to-back (2012, 2013). Scott ré lên thành công bất chấp nỗ lực vượt qua sự dẫn đầu của người Mỹ Matt Kuchar. Bước vào ngày chơi cuối cùng, Scott đã dẫn đầu bốn thì cũng như xuất hiện tốt trên phương pháp của mình để kiếm được chiếc áo khoác của người chiến thắng vàng. Kuchar đã chơi một chiếc Front Nine tuyệt vời vào ngày cuối cùng để tự mình gây tranh cãi cho chiến thắng. Scott nhân đôi cách làm mờ lỗ ba lần thứ 14 mang lại cho Kuchar một lợi thế hai thì. Scott hồi sinh với một birdie trên lỗ tiếp theo sau đó hoàn thành chương trình với ba phân tích trực tiếp. Trong khi đó, Kuchar sụp đổ trong vài lỗ cuối cùng làm hỏng lỗ thứ 16 cũng như gấp đôi lỗ hổng cuối cùng.

Sau khi Scott gõ vào một cú putt ba feet vào lỗ cuối cùng để niêm phong chiến thắng, anh ta nhận ra vận may lớn của mình, tôi đã giả định hôm nay, thường thì bạn sẽ thắng một chút xấu xí. Scott cũng tự cung cấp điểm tín dụng cho vở kịch sớm của mình, Tất cả những thứ tuyệt vời mà tôi đã thực hiện trong ba vòng đầu tiên được tính cho rất nhiều điều cũng như có thể nhất quán để nổi lên trong ngày mạnh mẽ. Scott nhận ra rằng, bất chấp chiến thắng, lối chơi không nhất quán của anh ấy là một cuộc gọi điện thoại đánh thức cũng như anh ấy cần phải nâng cao lối chơi của mình nếu anh ấy thực hiện một cách hiệu quả tại các giải đấu trong tương lai, mặc dù đó không phải là golf đẹp nhất hiện nay Tôi đã thoát khỏi nó, tuy nhiên tôi sẽ phải khám phá ra không làm điều đó vào lần tới.

Đôi khi bạn phải chấp nhận thoát khỏi một màn trình diễn khủng khiếp. Bạn không phải lúc nào cũng có bạn là một trò chơi trong chiến thuật khi bạn chơi. Bạn muốn chấp nhận rằng bạn vẫn có thể ghi điểm với trò chơi B của mình. Chiến thắng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Thường thì bạn yêu cầu phải dán nó ra, chiến đấu khó khăn cũng như không nổ tung. Khám phá ý chí để giành chiến thắng với trò chơi B của bạn là một đặc điểm của các nhà vô địch, tuy nhiên bạn không thể nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình cũng như chỉ đơn giản là mong đợi giành chiến thắng mà không làm việc trên các trò chơi thể chất cũng như tinh thần của bạn. Có thể tốt hơn nhiều để may mắn nhưng, như Louis Pasteur đã nói, cơ hội ủng hộ tâm trí đã chuẩn bị!

Đăng ký một báo cáo về độ bền tinh thần miễn phí!

Tìm hiểu các phương pháp đã được chứng minh để làm với sự tự tin!

Bạn có trải nghiệm từ lòng tự trọng dễ bị tổn thương sau khi bỏ lỡ các cú đánh, chơi với những kỳ vọng nghiêm ngặt hoặc cao làm suy yếu sự tự tin hoặc không có khả năng chơi tự do cũng như quay trở lại khóa học?

Nếu bạn trải nghiệm từ thiếu tập trung, lòng tự trọng thấp hoặc các thử thách trò chơi tinh thần khác trong khóa học, bạn không thể đạt được tiềm năng golf thực sự của mình

Những người chơi golf thành công đã phát hiện ra chính xác cách thực hiện với sự tự tin tối đa trong cạnh tranh, vì vậy chúng tôi đã thành lập cuốn sách bài tập về tinh thần golfer, cũng như chương trình CD để hỗ trợ bạn làm điều này!

Chương trình Tâm thần Golfer, bao gồm 8 buổi đào tạo tâm thần hàng đầu tôi thực hiện với các học viên cá nhân của mình để hỗ trợ họ cải thiện trò chơi tinh thần cũng như tăng cường tính nhất quán trong khóa học.

Chương trình Golfer Golfer Mental Edge bao gồm 8 đĩa CD tăng cường niềm tin, bản ghi âm MP3 cũng như một cuốn sách bài tập về golfer golfer 8 phiên.

Golfer Golfer Edge Edge: Kế hoạch 8 tuần cho sự tự tin tối đa

Thực tập sinh đang nói gì?
Phía tinh thần là bất cứ điều gì trong golf, khả năng nhìn thấy cú đánh hoặc đường của bạn cũng như phụ thuộc vào việc bạn có thể bắn vào cú đánh hoặc putt đó. Tiến sĩ Cohn đã hỗ trợ tôi phụ thuộc vào trò chơi của tôi cũng như gây đột quỵ.
~ Frank Lickliter, PGA Tour, Nike Excursion Người chiến thắng

Mức độ tự tin của tôi chưa bao giờ cao hơn! Tôi có thể nói với bạn chính xác làm thế nào rõ ràng tôi có thể tin vào tất cả bốn vòng của trường du lịch. Kế hoạch trò chơi cơ bản mà bạn cung cấp cho tôi thực sự tập trung tôi. Mức độ tự tin của tôi chưa bao giờ cao hơn trong một giải đấu. Cho dù chính xác có bao nhiêu áp lực, tôi đã có thể quản lý suy nghĩ của mình cũng như thực thi. Nói lời cảm ơn đến bạn Tiến sĩ Cohn!
~ Patricia Baxter-Johnson, LPGA Tour

Tìm hiểu các chiến lược niềm tin golf mạnh mẽ!

Bạn có đang thực hiện bất kỳ loại lỗi trò chơi tinh thần tốn kém nào trong thời gian của bạn trong thói quen của bạn không?

Kiểm tra: 6 Người chơi golf lỗi tốn kém

Tải xuống Báo cáo niềm tin golf miễn phí của chúng tôi!

Ở đây bạn sẽ khám phá ra trò chơi tinh thần hàng đầu đã gặpnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.