Thành phố Atlantic để tổ chức các đội 16

Các đội của1616 sẽ được tổ chức tại Atlantic City, New Jersey. Địa điểm hội thảo hàng đầu thế giới cũng như hội chợ triển lãm cho thị trường sự kiện thể thao đã được tiết lộ trong một hội thảo báo chí được tổ chức bởi Aflay AC, Bồi thường thể thao Atlantic City cũng như Caesars Entertainment. Được cung cấp bởi Sportstravel cũng như được tổ chức bởi ACLY AC, các đội1616 sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 9, 29 tháng 9 năm 2016, tại Trung tâm hội thảo bờ sông mới trị giá 125 triệu đô la, 100.000 foot vuông, sẽ mở cửa vào tháng 8.

Timothy Schneider, chủ tịch cũng như Giám đốc điều hành của Schneider Publishing, công bố tạp chí Sportstravel cũng như tổ chức hội nghị đội. Nhiều yếu tố đã đóng góp cho quyết định của chúng tôi đối với các đội trên sân khấu ở thành phố Atlantic, bao gồm cả lịch sử phong phú của thành phố cũng như ý thức khác biệt về địa điểm mà sẽ phục vụ như một sự thu hút lớn cho người tham dự. Thỏa mãn cam kết của AC, trong việc hỗ trợ khu phố thể thao-sự kiện tương tự đã khiến Atlantic City trở thành một điểm đến rõ ràng cho các đội.

Được trình bày bởi Sportstravel, Hội thảo các đội & Expo là tập hợp lớn nhất thế giới của các nhà tổ chức sự kiện thể thao. Được giới thiệu vào năm 1998, các đội thu hút hơn 1.400 khách bao gồm CEO, giám đốc điều hành cũng như các nhà quản lý sự kiện từ các tổ chức thể thao ngoài các đại lý từ hoa hồng thể thao cũng như các văn phòng hội nghị, nhà tài trợ kinh doanh, nhà cung cấp sự kiện cũng như các nhà lãnh đạo thị trường khách sạn khác khác .

Jim Wood, chủ tịch cũng như Giám đốc điều hành của AFLY AC cho biết, việc bồi thường thể thao thành phố Atlantic rất ngây ngất khi tổ chức các đội16 tại thành phố Atlantic, ông Jim Wood, chủ tịch cũng như CEO của Afally AC. Công ty thể thao ở Atlantic City tiếp tục phát triển, cho dù đó là một hội nghị hay giải đấu. Các đội sẽ hỗ trợ chúng tôi thiết lập khoản bồi thường thể thao AC như một công ty tiên tiến cũng như tăng cường các kết nối của chúng tôi trong ngành thể thao. Các đội sẽ sản xuất ROI đáng kể cho Atlantic City.

Atlantic City thu hút 27 triệu du khách hàng năm cũng như là các điểm tham quan như các điểm tham quan như lối đi bộ nổi tiếng, có sòng bạc, khách sạn, giải trí gia đình cũng như các quán ăn. Thành phố chào đón các nhóm với 15.630 không gian khách sạn cũng như hơn 770.000 feet vuông không gian thỏa mãn trên toàn thành phố, từ Trung tâm Hội nghị Thành phố Atlantic rộng 600.000 mét vuông đến các cơ sở sự kiện nhỏ hơn.

Michael Massari, phó chủ tịch cấp cao của Caesars Home Entertainment National Eventings cũng như các sự kiện cho biết, tại nhà Caesars Home Entertainment rất vui mừng được tổ chức các đội tại Trung tâm hội thảo bờ sông Harrah, Atlantic Atlantic Atlantic vào năm 2016, Michael Massari, phó chủ tịch cấp cao của các cuộc họp quốc gia giải trí tại nhà Caesars cũng như các sự kiện. Chúng tôi hiểu chính xác các đội thiết yếu như thế nào đối với ngành công nghiệp thể thao. Có các đội ở Atlantic City sẽ cung cấp cho chúng tôi cũng như thỏa mãn AC về khả năng giới thiệu một điểm đến tuyệt vời của thành phố đối với tất cả các loại sự kiện thể thao.

Ngoài việc tổ chức hội nghị các đội, AC AC cũng hợp tác với Association News để tổ chức các cuộc họp nhiệm vụ. Một loạt các sự kiện học thuật cũng như kết nối của quốc gia cho hiệp hội, công ty, chính phủ cũng như các nhà hoạch định thỏa mãn tôn giáo cũng sẽ được tổ chức tại Atlantic City vào năm 2017. Thậm chí nhiều chi tiết sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay.

Đối với tổng số thông cáo báo chí, xin vui lòng bấm vào đây.

Boardwalk nổi tiếng của Atlantic City, New Jersey.
Giám đốc điều hành Rowing của Hoa Kỳ Glenn Merry tuyên bố các đội của1616 sẽ là một bối cảnh hoàn hảo để thể hiện tài sản mà Atlantic City phải cung cấp các nhà tổ chức có sự kiện thể thao.
Thống đốc bang New Jersey Kim Guadagno phát biểu tại hội thảo báo chí thông báo rằng các đội bóng16 sẽ được tổ chức tại Atlantic City, New Jersey.
(Từ trái sang) John Palmieri, giám đốc điều hành của Cơ quan tiến bộ tái đầu tư sòng bạc; Jim Wood, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của ACTY AC cũng như Ủy ban Thể thao Thành phố Atlantic; New Jersey Trung úy Thống đốc Kim Guadagno; Tim Schneider, Chủ tịch cũng như Giám đốc điều hành của Schneider Publishing; Don Guardian, Thị trưởng thành phố Atlantic.
Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.