Hannah Kay đặt tên cho người quản lý tiến bộ thể thao tại Experience Columbia

Trải nghiệm Columbia Sports ở South Carolina đã thuê Hannah Kay làm Giám đốc thăng tiến thể thao mới của Cục.

Scott Hannah là một sự bổ sung nổi bật cũng như chúng tôi rất vui mừng được chào đón sự nhiệt tình của cô ấy cũng như sự háo hức để trở thành một phần của đội thể thao ECSC, ông Scott Powers, giám đốc điều hành nói. Cô ấy rất cá tính, có kinh nghiệm trong tiếp thị thể thao, thích Columbia cũng như sẽ có thể tham gia tốt nhất cũng như tiếp tục nỗ lực của chúng tôi để thiết lập Columbia như một điểm đến hàng đầu cho các sự kiện thể thao. Cô ấy là người tốt nhất cho công việc này.

Kay, một sinh viên tốt nghiệp Đại học South Carolina cũng như nguồn gốc của tiểu bang, tham gia trải nghiệm Columbia Sports sau khi chi phí gần ba năm với Sree Hotels với tư cách là giám đốc bán hàng cho công ty. Cô làm việc với tư cách là giám đốc bán hàng khu vực cho trường đại học cũng như thị trường học thuật cũng như trước đây làm điều phối viên bán hàng cho Springhill phù hợp với trung tâm thành phố ở Columbia. Cô cũng làm việc như một người bán hàng cho Câu lạc bộ Golf quốc gia Augusta ở Georgia.

Tôi rất vui mừng khi chia sẻ sự nhiệt tình của mình đối với lòng hiếu khách trong khu phố đang phát triển của chúng tôi bằng cách mở rộng danh mục đầu tư của chúng tôi trong lĩnh vực thể thao, trong khi bảo tồn các kết nối của chúng tôi trong kinh nghiệm Columbia SC, ông Kay Kay nói. Tôi rất vinh dự khi có kinh nghiệm về thể thao Columbia SC như ngôi nhà mới của tôi.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.