Quản trị viên thể thao kỳ cựu Stephen Ducoff qua đời tại 72

Stephen Ducoff, chủ tịch cũng như CEO của Hiệp hội Giám đốc điều hành thể thao (ACES) cũng như cựu lãnh đạo của Tập đoàn Thể thao Colorado Springs, đã qua đời vào tháng 8 29. Anh ấy 72 tuổi.

DuCoff là người đứng đầu Aces, một hiệp hội có trụ sở tại Colorado Springs đại diện cho các nhà lãnh đạo của các cơ quan quản lý quốc gia khác nhau cũng như các tổ chức thể thao liên quan đến Olympic, xem xét rằng nhóm thành lập vào năm 2007. Ông cũng là giám đốc điều hành của Pikes Chiều cao Hiệp hội lưu trú từ năm 2008, 2013, cũng như trước đây là Tổng thống cũng như Giám đốc điều hành của Đại hội bi -a của Mỹ từ 2000 20002007. Ông từng là chủ tịch cũng như Giám đốc điều hành của Công ty Thể thao Colorado Springs từ 1994 .20002000.

Tiết Steve là một người bạn tốt của Sportstravel và các nhóm hội thảo từ khi thành lập vào cuối những năm 1990, ông Timothy Schneider, chủ tịch của bộ phận thể thao của Tập đoàn du lịch Northstar. Là một thành viên của Ban cố vấn biên tập Sportstravel, anh ấy cũng là một nguồn hiểu biết tuyệt vời cũng như kiến ​​thức, mà anh ấy luôn sẵn sàng chia sẻ. Chúng tôi thương tiếc sự ra đi của người bạn tốt cũng như kéo dài lời chia buồn sâu sắc nhất đến vợ anh, Elaine, cũng như cả gia đình anh.

Một dịch vụ cá nhân đang được tổ chức bởi gia đình Ducoff. Thay vì hoa, hộ gia đình đề nghị quyên góp cho Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.