Marc Riccio chọn làm Giám đốc điều hành Lacrosse của Hoa Kỳ

Hoa Kỳ Lacrosse đã chỉ định Marc Riccio làm cảnh sát điều hành mới sau khi một bộ duyệt toàn quốc được thực hiện với sự hợp tác của Hội đồng quản trị Lacrosse USA cũng như tìm kiếm Prodigy. Riccio sẽ bắt đầu các nhiệm vụ của mình vào ngày 24 tháng 8.

Chúng tôi đặt ra để xác định một nhà lãnh đạo là một người tạo ra xu hướng cũng như một người kết nối, một nhà tư tưởng quan trọng cũng như một chiến lược gia, một người nào đó có sự chính trực cũng như sự nhiệt tình sâu sắc cho mục tiêu của Hoa Kỳ, ông Beth Lyman nói, chủ tịch của The Beth Lyman, chủ tịch của The The Hội đồng quản trị lacrosse Hoa Kỳ. Sau đó, Marc Marc là một môn thể thao dày dạn cũng như giám đốc điều hành truyền thông với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về tăng trưởng lợi nhuận. Chúng tôi có mọi sự tự tin mà anh ấy sẽ dẫn dắt tổ chức cũng như trò chơi lên một tầm cao mới.

Ở rất nhiều vị trí gần đây, Riccio là cảnh sát chính cho Klarisip, khuyến khích các tài sản về chiến lược, tăng trưởng cũng như chuyển đổi tổ chức. Trước Klarisip, Riccio đã điều hành dịch vụ tư vấn của riêng mình, nơi ông đã hướng dẫn eSports trên toàn thế giới cũng như kinh doanh trò chơi video về sáp nhập cũng như mua lại. Nghề nghiệp của ông cũng bao gồm các điểm dừng tại Lagardère Sports (nay là Sportfive) với tư cách là phó chủ tịch điều hành của công nghiệp cũng như trong 17 năm, ông đã làm việc hoạt động dịch vụ hàng đầu cũng như tiến bộ cho New York Jets.

Riccio là tổ chức cao cấp đầu tiên toàn Mỹ tại Học viện Canandaigua ở New York cũng như chơi lacrosse tại Đại học Hofstra cho người hướng dẫn đội ngũ đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ Hoa Kỳ John Danowski.

Tôi đã hướng tới việc xây dựng nền tảng cũng như động lực đáng kinh ngạc xung quanh lacrosse của Hoa Kỳ, ông nói Riccio. Tôi đã có cơ hội làm việc với giai đoạn đầu cũng như kinh doanh khởi nghiệp, người kỹ thuật dịch vụ cũng như khách quan với các khái niệm mới cũng như các công nghệ. Tôi tin rằng chúng ta có thể hưởng lợi từ tư duy kinh doanh đó. Chúng tôi muốn tiếp tục đổi mới với mục tiêu luôn phát triển trò chơi cũng như liên tục cải tiến trải nghiệm cho người chơi, huấn luyện viên, quan chức cũng như phụ huynh.

Riccio thay thế Steve Stenersen, người đã tiết lộ vào tháng Tư rằng ông đã bước sang một bên sau khi lãnh đạo tổ chức xem xét rằng sự khởi đầu của nó vào năm 1998.

Chúng tôi đặc biệt biết ơn Steve Stenersen vì hơn 30 năm phục vụ cho môn thể thao lacrosse, xây dựng lacrosse của USA từ đầu, Ly Lyman nói. Anh ấy rời khỏi Hoa Kỳ Lacrosse trong hình dạng tiền tệ nổi bật, sẵn sàng cho một chương mới thú vị. Chúng tôi mang ơn Steve vì sự lãnh đạo của anh ấy, cam kết với trò chơi, cũng như thành công trong việc đưa tổ chức đến bối cảnh sức mạnh này.

Dẫn đầu sự tiến bộ liên tục của lacrosse Hoa Kỳ cũng như môn thể thao này trong suốt những năm qua là cơ hội của cả đời cũng như tôi hiểu Marc cũng cảm thấy như vậy, theo ông Sten Stenersen. Hành trình nghề nghiệp của Marc Marc cũng như sự nhiệt tình đối với Lacrosse tích hợp để làm cho anh ta lý tưởng phù hợp với vai trò này, cũng như tôi nhìn về phía trước để thấy những sửa đổi tích cực cũng như sự tăng trưởng đáng kể của USA Lacrosse sẽ hoàn thành dưới sự lãnh đạo của anh ta.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.