Las Vegas tổ chức các sự kiện bóng bầu dục Major League

Major League Rugby sẽ đến Las Vegas lần đầu tiên như là một phần của MLR Vegas Cuối tuần vào tháng 2 tại Las Vegas Ballpark, House of City Pacific Coast League M giải bóng chày.

Sự kiện này bắt đầu vào ngày 9 tháng 2 với đội bóng bán kết năm ngoái của đội bóng bầu dục đã thống nhất nhóm tăng trưởng xử lý New York, đội New England hoàn toàn miễn phí trong trận đấu MLR khai mạc của họ. Điều này sẽ đóng vai trò là tiền thân của MLR Vegas cuối tuần chính thức, bao gồm các trận đấu Doubleheader vào ngày 15 tháng 21616. Vé cho Vegas Cuối tuần đang được bán, với vé một ngày bắt đầu từ $ 20 cũng như các gói nhiều ngày bắt đầu từ $ 35.

Chúng tôi hiểu rằng Las Vegas cũng như bóng bầu dục cùng nhau. Chúng tôi muốn cung cấp cho người hâm mộ cơ hội hỗ trợ đội của họ trên đường cũng như tham gia cả một ngày cuối tuần của hành động MLR, tất cả đều dưới ánh sáng rực rỡ của Vegas. Chúng tôi có thể chờ đợi vào tháng Hai, ông đã tuyên bố Major League Rugby, Dean Howes.

Sự kiện cuối tuần sẽ hợp tác với Giải bóng bầu dục Vegas Invitational, một cuộc thi bóng bầu dục nghiệp dư hàng năm cho mọi lứa tuổi cũng như cấp độ. Các đội tham gia trong cuộc thi sẽ nhận được vé đến các trận đấu cuối tuần của Vegas như một phần của gói hàng của họ.

Sự kiện MLR là sự kiện đầu tiên của loại hình này được tổ chức tại Las Vegas Ballpark, được khai trương vào tháng 4 năm 2019 cũng như có một nhóm bên lề cùng với 22 bộ đồ, ghế câu lạc bộ, khu lễ kỷ niệm cũng như khả năng cho 10.000 khán giả. Ballpark là ngôi nhà của Las Vegas Avaiators, chi nhánh Triple-A của môn điền kinh Oakland.

Trước đây, Hoa Kỳ Sevens đã tổ chức một cuộc thi hàng năm ở Las Vegas. Sự kiện đó sẽ chuyển đến Công viên Thể thao Sức khỏe và Sức khỏe Nhân phẩm ở Carson, California, vào tháng Hai.

Lịch trình cuối tuần của Major League Rugby Vegas

(Mọi lần Thái Bình Dương)

Chủ nhật, ngày 9 tháng 2: New England hoàn toàn miễn phí Jacks vs Rugby United New York, 1 giờ chiều.

Thứ Bảy, ngày 15 tháng 2: Chiến binh Utah so với New England Jacks hoàn toàn miễn phí, 11:30 sáng; Rugby United New York vs Austin Herd, 3:30 chiều

Chủ nhật, ngày 16 tháng 2: Mũi tên Toronto vs Houston Sabercats, 11:30 sáng; San Diego Legion vs Glendale Raptors, 3 giờ chiều

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.