Ellie Reddington | Vận động viên du khách Tháng 3 năm 2011

Ellie Reddington
Tuổi: 77
Nơi cư trú: Nam Burlington
Gia đình: Gỗ (chó) cũng như chuột Minnie, Taiga Marie, cũng như Joseph (Mèo)
Nghề nghiệp: Nắm giữ núi đã nghỉ hưu, tình nguyện tại Stowe cũng như Flynn Spirit
Các môn thể thao chính: Trượt tuyết Bắc Âu cũng như Alps, Đường đi xe đạp

VS: Chính xác thì làm thế nào bạn đã trở thành một ngọn núi tại Stowe?
ER: Thành thật mà nói, tôi tin rằng nó vì có một sự mở đầu cho một người có thể hình thành một chiếc áo khoác nhỏ cỡ. Tôi đã cố vấn trượt tuyết xuống dốc cho hai chương trình tổ chức khi tôi gặp một số người bạn đang làm chủ nhà. Họ kéo tôi qua cũng như tôi được thuê vào ngày hôm đó. Đó là 23 năm trước. Khoảng tám năm sau, John Higgins, người quản lý xuyên quốc gia, đã tuyển dụng tôi cũng như tôi đã ở trung tâm xuyên quốc gia kể từ đó.

VS: Bạn làm gì ở đó?
ER: Tôi xuất hiện trước khi trung tâm mở ra cũng như kiểm tra với Jeff, chú rể đầu để xem tôi nên xem những bài hát nào. Tôi kiểm tra những điều đó cũng như có được ý thức chung về các điều kiện. Khi khách đến, tôi hỗ trợ họ chọn ra một con đường cũng như nói với họ những gì mà chải chuốt cũng như nơi trượt tuyết là tốt. Đôi khi tôi cung cấp cho họ một bài học nhỏ. Sau đó, tôi quay trở lại cũng như trượt tuyết các bài hát để tôi có thể hỗ trợ những người có thể yêu cầu hướng dẫn cũng như phản hồi bất kỳ loại lo ngại nào họ có thể có.

VS: Có vẻ như bạn dành một lời đề nghị tuyệt vời về thời gian trên ván trượt. Bạn có hiểu chính xác bạn trượt tuyết bao nhiêu vào một ngày điển hình không?
ER: Tôi trượt tuyết mọi con đường ít nhất là vì vậy tôi tin rằng làm khoảng 30 dặm một ngày. Tôi thường có sẵn trong năm cũng như nửa giờ.

VS: Bạn thích điều gì tốt nhất khi làm việc tại trung tâm lưu diễn?
ER: Thật tuyệt vời khi có thể hỗ trợ mọi người khám phá chính xác cách sử dụng các thiết bị cũng như chỉ chúng để theo dõi mà họ sẽ thích. Thật tốt khi họ trở lại vào cuối ngày cũng như cho tôi biết một thời gian tuyệt vời họ có. Có những người đến năm này qua năm khác cũng như tôi tin rằng họ rất vui khi thấy tôi vẫn ở đó.

VS: Bạn thích trượt tuyết truyền thống hay trượt băng?
ER: Tôi chắc chắn thích truyền thống vì nếu bạn có ván trượt phù hợp cũng như phương pháp phù hợp, nó hoàn toàn dễ dàng. Trượt tuyết trượt băng cần một động cơ tuyệt vời hoặc một con chó tuyệt vời nếu bạn trượt tuyết. Thật không may, gỗ sắp bước sang tuổi 13, vì vậy chúng tôi không làm điều đó nữa.

VS: Bạn vẫn khám phá thời gian để trượt tuyết ngoài những ngày làm việc của mình?
ER: Tôi ra ngoài hai đến ba ngày một tuần đối với Bắc Âu hoặc Alpine tùy thuộc vào điều kiện. Thỉnh thoảng tôi sẽ bắt đầu một ngày trên ván trượt núi cao cũng như sau đó đi xuống xuyên quốc gia khi tuyết trên núi bị trượt tuyết.

VS: Tôi hiểu bạn cũng là ván trượt tuyết. Có bất cứ điều gì thể thao tuyết bạn không làm gì không?
ER: Tôi thực sự không có ván trượt tuyết cực kỳ hoặc cực kỳ tốt. Tôi tin rằng tôi đã 64 tuổi khi tôi quyết định thử nó vì nó có vẻ như vui. Đó là một cái gì đó mới để học.

VS: Khi nào bạn chuyển đến Vermont?
ER: Tôi đã chuyển đến đây vào năm 1968. Tôi lớn lên ở Massachusetts tuy nhiên gia đình cha tôi đến từ Vermont cũng như Upstate New York. Lần đầu tiên chúng tôi lái xe ngay tại đây khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã thề rằng tôi sẽ trực tuyến ngay tại đây vào một ngày nào đó.

VS: Bạn đã luôn luôn là một vận động viên?
ER: Tôi đã nghĩ về một đứa trẻ cực kỳ kỳ lạ vì tôi là một cô gái thích hợp. Tôi muốn ở bên ngoài cũng như chơi thể thao, mặc dù có rất nhiều sự lựa chọn vào thời điểm đó. Tôi bắt đầu chơi bóng mềm khi tôi lên tám tuổi cũng như một người hàng xóm cung cấp cho tôi con dơi đầu tiên của tôi. Bằng cách ăn bữa trưa của tôi trong bảy phút bằng phẳng, tôi có thể chơi hai lần một ngày; Tại giờ giải lao ngoài lớp trung tâm thể dục. Khi tôi học đại học, tôi đã chơi bóng hạng A. Tôi cũng chơi khúc côn cầu trên sân cũng như bóng rổ cũng như tăng rất nhiều cũng như bơi. Ở trường đại học, tôi thực sự đã dạy Life dành cho Lịch sử tín dụng Trung tâm Thể hình kể từ khi huấn luyện viên mà họ đã không có bằng cấp. Tôi bắt đầu trượt tuyết khi tôi còn là một đứa trẻ trên một ngọn đồi gần nhà cũng như tôi bị mắc kẹt.

VS: Vào mùa hè, bạn đã đi xe đạp rất nhiều. Bạn có xe đạp leo núi ngoài xe đạp đường không?
ER: Tôi đã đi xe đạp trên núi nhiều như tôi đã có nhiều người đi cùng. Khi cháu trai tuyệt vời của tôi đến thăm, chúng tôi đi chơi cùng nhau. Tôi dành nhiều thời gian hơn trên xe đạp đường, khoảng 1.600 dặm một năm, vì có nhiều người đi chơi hơn.

VS: Bạn còn thực hiện gì khác vào mùa hè?
ER: Mới gần đây, tôi đã chèo thuyền kayak. Mục tiêu của tôi cho mùa hè này là khám phá để lăn. Tôi đã tham gia một lớp học làm thuyền vài năm trước cũng như tôi muốn đưa con tàu đó ra nước thường xuyên hơn.

VS: Có vẻ như với tất cả những môn thể thao đó, bạn sẽ tham gia ba môn phối hợp.
ER: Tôi bắt đầu thực hiện Triathlons Summertime khi tôi 50 tuổi cũng như có những cuộc đua vui vẻ, địa phương, thân thiện. Tôi đã thực hiện một trong một thời gian. Tôi là một người trượt băng tốc độ cạnh tranh, vì vậy tôi cũng đã thực hiện một số ba môn phối hợp mùa đông, tuy nhiên có rất nhiều người xung quanh Righnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.