Glenn Merry bổ nhiệm giám đốc điều hành của Người khuyết tật Sports USA

Glenn Merry đã được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành của Người khuyết tật Sports USA (DSUSA), một tổ chức đa thể thao được ủy ban Olympic Hoa Kỳ cung cấp cơ hội cho những người khuyết tật thông qua tham gia thể thao. Merry sẽ bắt đầu vai trò mới của mình vào ngày 27 tháng 8, văn phòng quốc gia hàng đầu của DSUSA, bao gồm cả kế hoạch và thực hiện chiến thuật sẽ đảm bảo cho tổ chức hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách thiết lập mối quan hệ với các thực thể công ty, phi lợi nhuận, chuyên nghiệp, dân sự, chính phủ và nền tảng. DSUSA phục vụ hơn 60.000 chiến binh bị thương, thanh niên và người lớn bị khuyết tật thông qua mạng lưới 127 chương dựa trên cộng đồng tại 41 tiểu bang.

Merry trước đây từng là Giám đốc điều hành của Hoa Kỳ Rowing, nơi ông tăng 50 % thành viên, tăng gấp đôi số lượng tổ chức thành viên chèo thuyền Hoa Kỳ và gần gấp ba lần doanh thu của tổ chức. Ông cũng lãnh đạo việc ra mắt chương trình thích ứng/chèo thuyền của Hoa Kỳ và tạo ra Freedom Rows, một chương trình quốc gia phục vụ các cựu quân nhân.

25 năm kinh nghiệm đã được chứng minh và uy tín mạnh mẽ của Glenn Glenn sẽ đảm bảo DSUSA được định vị hiệu quả để phục vụ thanh thiếu niên và người lớn khuyết tật thông qua các chương của chúng tôi, được dành riêng để cung cấp chương trình thể thao thích ứng chất lượng cao nhất trong môi trường an toàn, Katrina cho biết Shaklee, chủ tịch hội đồng quản trị của DSUSA. Chúng tôi mong muốn sự lãnh đạo của Glenn, và việc ông ấy đã nuôi dưỡng các mối quan hệ đối tác và tài trợ sâu sắc, có ý nghĩa đã được phát triển trong nhiều thập kỷ vì chúng tôi thành lập vào năm 1967.

Merry sẽ trở thành nhà lãnh đạo thứ tư trong lịch sử 51 năm của tổ chức. Ông kế nhiệm Kirk Bauer, người đang nghỉ hưu vào cuối năm 2018 sau khi phục vụ 36 năm với tư cách là giám đốc điều hành của DSUSA.

Tôi rất vinh dự và vui mừng khi được chọn là người lãnh đạo tiếp theo của Sports USA USA, ông Merry Merry nói. Tôi mong muốn được xây dựng dựa trên công việc tuyệt vời của giám đốc điều hành nghỉ hưu Kirk Bauer. Khi tôi tham gia tổ chức vận động viên và nhà tổ chức này, những người có thể làm bất cứ điều gì, tôi tìm cách mang lại thái độ tương tự hàng ngày trong việc tạo ra nhiều quyền truy cập và cơ hội hơn trong thể thao cho người khuyết tật.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.