Los Angeles Coliseum tiết lộ sự phục hồi hoành tráng

hiện đại hóa được tiết lộ gần đây của Đài tưởng niệm Los Angeles, bao gồm hơn 1.000.000 feet vuông, tôn vinh truyền thống và di sản của cơ sở lịch sử, đồng thời tạo ra trải nghiệm thực sự trong ngày trò chơi thực sự trong ngày cho tất cả người hâm mộ Đại học Nam California.

Tập đoàn DLR đã dẫn đầu thiết kế hiện đại hóa trị giá 315 triệu đô la Mỹ, mang đến lợi thế sân nhà quyết định cho chương trình bóng đá Trojans của Đại học Nam California (USC).

Đài tưởng niệm Los Angeles Coliseum được xây dựng vào năm 1923 và USC Trojans đã chơi trò chơi đầu tiên của họ ở đó vào ngày 6 tháng 10 năm 1923. Xem xét rằng sau đó nó đã tổ chức hai Thế vận hội, hai bát vô cùng và điểm số của các sự kiện thể thao và xã hội bổ sung.

Công ty tư vấn và kỹ thuật toàn cầu Arup đã làm việc chặt chẽ với DLR Group – người đã cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch tổng thể, kiến ​​trúc và thiết kế nội thất – và USC để cung cấp các tiện nghi được nâng cấp cần thiết và các dịch vụ cải tiến tại địa điểm nổi tiếng.

Một tâm điểm của việc hiện đại hóa là thiết kế và xây dựng một bộ mới và boong báo chí chèn dễ dàng vào bát hiện có ở phía nam của sân vận động. Việc phục hồi cũng chứng kiến ​​việc bổ sung nhiều bộ, hộp loge, ghế câu lạc bộ, hộp báo chí và một buổi hòa nhạc mới.

Những cải tiến cho chỗ ngồi sân vận động và lối đi giảm thiểu khả năng chỗ ngồi từ 93.607 đến khoảng 77.500, với mỗi ghế trong sân vận động được thay thế và tay vịn được lắp đặt trong suốt.

Các cải tiến khác bao gồm được thêm vào:

Cải tiến các lối đi và dịch vụ sửa chữa cho các bước để tăng cường an toàn

Ghế mở rộng và phòng chân được tăng cường trong nhiều phần

Một cấu trúc mới đã được thêm vào phía nam của sân vận động bao gồm các bộ, hộp loge, ghế câu lạc bộ, một buổi hòa nhạc mới và một hộp báo chí mới

Cập nhật các buổi hòa nhạc

Việc lắp đặt ánh sáng sân vận động và sân vận động mới

Cải thiện âm thanh và video, với hai màn hình lớn mới được chuyển đến cuối phía đông của sân vận động

Cập nhật Wi-Fi trên khắp địa điểm

Thay thế các hệ thống điện, cơ khí và hệ thống ống nước để đáp ứng các tiêu chuẩn hiện tại

Cải thiện các tiện nghi thực phẩm và đồ uống trong Tháp mới, bao gồm cả việc bổ sung nhà bếp đầy đủ dịch vụ

Thách thức lớn nhất đối với nhóm DLR là định vị một tòa tháp bảy tầng mới trong cấu trúc bát nổi tiếng trong khi tôn trọng các hướng dẫn bảo tồn lịch sử nghiêm ngặt

NFL Los Los Angeles Rams-người mà Coliseum là ngôi nhà tạm thời của họ-là đội đầu tiên chơi trong sân vận động mới được cải tạo cho một trận đấu trước mùa giải với Denver Broncos. Địa điểm cũng sẽ được sử dụng cho Thế vận hội Olympic mùa hè Los Angeles vào năm 2028.

USC Trojans đã khai mạc mùa giải 2019/2020 tại địa điểm nhìn mới vào ngày 31 tháng 8 chống lại bang Fresno.

Đài tưởng niệm Los Angeles Coliseum là một trong bốn sân vận động thể thao lịch sử được chỉ định là địa danh lịch sử quốc gia của Dịch vụ Công viên Quốc gia. Thiết kế của Tập đoàn DLR giữ lại tình trạng mang tính bước ngoặt chính thức của Coliseum, đồng thời cũng nhạy cảm với nơi mà nó đóng vai trò trong văn hóa của Los Angeles và Hoa Kỳ. Đài tưởng niệm Los Angeles Coliseum hiện đại vẫn giữ được vẻ ngoài lịch sử, kết cấu và ấn tượng.

Don Barnum, Hiệu trưởng Tập đoàn DLR và lãnh đạo của hãng phim thể thao của công ty, nói rằng khi chăm sóc bất kỳ dự án bảo tồn lịch sử nào:

Rất nhiều thứ đi vào những gì làm cho nó trở thành một địa danh lịch sử và nó không chỉ là một quan điểm. Chúng ta phải duy trì tính toàn vẹn đó.

Một thiết kế quan trọng có ý định trung thành khôi phục lại nhu động nổi tiếng với rất giống với thiết kế ban đầu của sân vận động

Hình ảnh: © Lawrence Anderson, lịch sự của DLR Group

ALSD International-sự kiện duy nhất của châu Âu dành riêng cho thị trường ghế và khách sạn cao cấp-liên quan đến Sân vận động Croke Park vào tháng 10 này, nơi có hơn 50 chuyên gia có trình độ cao từ khắp châu Âu và Bắc Mỹ sẽ cung cấp những hiểu biết về cách tăng lợi nhuận thông qua Các bản dựng mới, phục hồi và mở rộng dịch vụ, cũng như các dịch vụ F & B và công nghệ hiện tại.

#Alsdi quốc tế – Sự kiện hàng đầu của Châu Âu dành riêng cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp

#Sportsvenuebiz

#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu thế giới cho các quan điểm và phát triển tin tức thị trường

Chia sẻ bài viết này

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.