ALSD hợp tác với Soccerex một lần nữa cho các hội nghị Dublin và Miami

Hiệp hội các giám đốc Suite Suite, bao gồm thị trường ghế cao cấp, đã tuyên bố một lần nữa sẽ hợp tác với Soccerex, đã tập hợp ngành công nghiệp bóng đá toàn cầu cho Trong hơn hai mươi năm, kết nối các bên liên quan chính của trò chơi từ hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

Bill Dorsey, chủ tịch và người sáng lập Hiệp hội Giám đốc Suite sang trọng 30 tuổi (ALSD) với 1.400 thành viên, giải thích:

ALSD đang trình bày Hội nghị quốc tế ALSD hàng năm lần thứ hai tại Dublin vào ngày 28-29 tháng 10 này. Soccerex sẽ trở lại Hoa Kỳ, với hội nghị lớn thứ hai của Hoa Kỳ tại Miami ngày 21-22 tháng 11 này tại JW Marriott Miami Turnberry Resort & Spa. Chúng tôi bổ sung cho nhau và không cạnh tranh. Vì vậy, chúng tôi chỉ đơn giản quyết định hợp tác để tiếp thị, quảng bá, cung cấp tài liệu và hỗ trợ hội nghị tại SoCcerex vào tháng 11; Họ lần lượt sẽ hỗ trợ ALSD tiếp cận khán giả toàn cầu theo cách tương tự.

Sự hợp tác có ý nghĩa hơn nữa vì FIFA World Cup, sẽ được đồng tổ chức bởi Canada, Mexico và Hoa Kỳ vào năm 2026, và sự phát triển to lớn của các giải bóng đá MLS và USL ở Hoa Kỳ.

Soccerex hợp tác với các nhà lãnh đạo toàn cầu trong thị trường bóng đá, như CONCACAF, Laliga và MLS.

Dorsey nói thêm:

Thế giới thể thao đang trở nên nhỏ hơn. Chúng ta đang chứng kiến ​​các giải đấu lớn ở Hoa Kỳ lấn chiếm phần còn lại của thế giới. Đồng thời, bóng đá hiện được thành lập vững chắc ở Hoa Kỳ.

Dorsey nói về ngành công nghiệp:

Sự tăng trưởng của chỗ ngồi cao cấp là phi thường. Năm 1990, chỉ có 3% số ghế được coi là phí bảo hiểm. Ngày nay, 20% số ghế chính của địa điểm được coi là phí bảo hiểm, có thể chiếm gần 40% doanh thu bán vé. Chúng tôi khẳng định rằng chỗ ngồi cao cấp hoặc đúng hơn là trải nghiệm cao cấp sẽ phát triển theo cấp số nhân trên toàn cầu và ở tất cả các địa điểm bóng đá.

Soccerex đã cung cấp 46 sự kiện trên khắp thế giới trong hơn 23 năm, tham gia 19 thành phố ở 13 quốc gia, kết nối gần 70.000 người tham dự cao cấp từ các câu lạc bộ, giải đấu, liên đoàn và địa điểm và nhà cung cấp của thị trường.

Hội nghị vào tháng 11 của Soccerex, sẽ tập trung vào sự phát triển của bóng đá trên khắp châu Mỹ, với các chủ đề như lưu trữ sự kiện lớn, công nghệ và thiết kế Stadia, sự tham gia của người hâm mộ, tạo ra một bản sắc bóng đá độc đáo và sự phát triển của trò chơi Phụ nữ.

David Wright, giám đốc tiếp thị của Soccerex, cho biết:

Trong ngành công nghiệp bóng đá ngày nay, doanh thu từ các dịch vụ VIP, doanh nghiệp và khách sạn là một phần quan trọng của mô hình thương mại câu lạc bộ hoặc liên đoàn. Làm việc với ALSD, chúng tôi sẽ có thể kêu gọi mạng lưới bí quyết và vô song của họ trong lĩnh vực này để đảm bảo trải nghiệm tốt hơn cho các chuyên gia sân vận động tham dự SoCcerex USA vào tháng 11 tại Miami thông qua các chủ đề được điều chỉnh và cơ hội kết nối mạng.

Đổi lại, chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa hỗ trợ ALSD cho sự kiện quốc tế thường niên lần thứ hai của họ ở Dublin làm nổi bật thị trường cao cấp.

Soccerex sẽ một lần nữa hỗ trợ ALSD cho sự kiện quốc tế ALSD hàng năm lần thứ hai của họ, được tổ chức tại Sân vận động Croke Park ở Dublin (ảnh trên)

Để đăng ký và chương trình nghị sự của Hội nghị cho sự kiện quốc tế ALSD tháng 10 này, được gửi tới:

Để đăng ký và chương trình nghị sự của hội nghị cho sự kiện SOCCEREX tháng 11 này, hãy truy cập www.soccerex.com/USA

Về ALSD

Hiệp hội Giám đốc Suite sang trọng (ALSD) được thành lập vào năm 1990 để cung cấp một nền tảng cho các nhóm thành viên và địa điểm có thông tin kịp thời từ tất cả các lớp của ngành công nghiệp ghế cao cấp trong các sân vận động và đấu trường trên khắp Bắc Mỹ với phạm vi toàn cầu ngày càng tăng.

ALSD cũng được định vị để liên kết người mua và người bán, bao gồm các nhà cung cấp, nhà cung cấp, và nhượng bộ thực phẩm và đồ uống trong thị trường địa điểm. Nó cam kết phát triển và hỗ trợ một mạng lưới cho các giám đốc bộ và giám đốc điều hành nhóm/cơ sở để chia sẻ thông tin, ý tưởng và giá trị.

ALSD đam mê hỗ trợ các đội và địa điểm trong việc cung cấp cho khách hàng ghế cao cấp các dịch vụ cao cấp và trải nghiệm phi thường tổng thể. Với mục đích là tiếng nói cuối cùng và tài nguyên được công nhận cho các cá nhân và tổ chức tham gia vào ngành công nghiệp ghế cao cấp.

Về Soccerex
Soccerex đã tập hợp ngành công nghiệp bóng đá/bóng đá toàn cầu để kết nối trong một môi trường thương mại độc đáo trong hơn hai mươi năm. Từ việc tổ chức các sự kiện kết nối mạng hàng đầu trong ngành trên toàn cầu đến các chiến dịch Insight Market Insight, nó cung cấp một nền tảng để kết nối các doanh nghiệp với các bên liên quan chính của trò chơi.

Soccerex cam kết phát triển trò chơi tuyệt đẹp trên khắp thế giới và tình yêu bóng đá của nó thực sự là trung tâm của mọi thứ nó làm.

Một số hơn 50 chuyên gia từ khắp châu Âu và Bắc Mỹ sẽ cung cấp những hiểu biết về cách tăng doanh thu thông qua các bản dựng, cải tạo và mở rộng dịch vụ mới, cũng như thông qua F & B mới nhấtnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.