Kayakers Duel ở sông New Haven

Bristol – Nhiệt độ đã tăng vào chiều thứ bảy vừa qua với khoảng bảy mươi độ Fahrenheit cho cuộc đua kayak hàng năm lần thứ 11 của Kayak xuống sông New Haven ở Bristol, cũng như như vậy mực nước.

Bốn mươi chín đối thủ chèo thuyền Whitwater đã nhúng vào lối vào bắt đầu ngay phía trên Công viên Eagle trên đường Lincoln trước khi lao vào một chương trình dài 1,3 dặm cần họ điều hướng thác nước cao tới 15 feet-mà người ta gọi là máy nướng bánh mì. ” Nói chung, họ sẽ giảm khoảng 130 feet độ cao trong hơn một phút cũng như một nửa.

Khi mực nước ở độ sâu điển hình của chúng, đoạn sông này được phân loại là lớp bốn, trên thang điểm từ một đến sáu, trong đó sáu người cực kỳ nguy hiểm cũng như không thể. Tuy nhiên, nước đặc biệt cao trong năm nay, với dòng chảy trong chương trình cạnh tranh vào năm đầu tiên cuộc đua được tổ chức, vào năm 2009, theo nhà tổ chức cuộc đua Ryan McCall.

Tuy nhiên, chúng tôi đã có 56 người đăng ký, tuy nhiên chỉ có 49 người lấy yếm vì mọi người không thoải mái với mực nước, ông McC McCall nói. May mắn thay, điều kiện thời tiết ấm áp cũng như cuộc thi rất cứng nhắc, vì vậy đối với những người đã thi đấu, thật tuyệt vời khi thấy họ xử lý nước lớn như thế.

McCall tuyên bố cuộc đua đã chứng kiến ​​một lượt đi tuyệt vời trong năm nay cũng như chất lượng cạnh tranh cao là cao. Chúng tôi đã có một số người chèo thuyền đẳng cấp thế giới hóa ra, thậm chí một vài người giỏi nhất thế giới. Một số trong số những người này đã chèo thuyền ở Nga, Nam Mỹ cũng như đến những nơi xa xôi của thế giới cho nước trắng khổng lồ, ông McCall nói. Năm ngoái, cuộc thi khá cứng nhắc cũng như chúng tôi luôn luôn có những người chèo thuyền tuyệt vời, tuy nhiên mức độ cạnh tranh cứ tăng cao hơn mỗi năm.

Năm nay, sông New Haven đã cung cấp cho các đối thủ cạnh tranh đẳng cấp thế giới một số dòng chảy nghiêm trọng. Mặc dù các cấp độ là một vài trong số những người lớn nhất từ ​​trước đến nay, nhưng nó rất khó để nêu chính xác dòng chảy là gì, ông bang McCall, người đã tuyên bố giấy phép bảo hiểm của cuộc đua không giới hạn chính xác mức độ nước cao để sự kiện tiến hành.

Reed Hutton của Victor, Idaho, một sinh viên tốt nghiệp trường đại học Middlebury, tham gia một cuộc đua lớn trong New Haven Gorges vào ngày 13 tháng 4. Hutton kết nối với ba tay đua khác cho địa điểm thứ 13 trong phân loại Themen với thời gian một phút, 43 giây. Hình ảnh của Bob Locicero
Theo một thước đo USGS, dòng sông đã ở mức hơn 1.100 CF trong giờ đua. Tuy nhiên, đó là 6 dặm về phía hạ lưu của sự khởi đầu, McCall nói.

Bảy đối thủ cạnh tranh được bảo lãnh từ nghề của họ hoặc bị ném cũng như Swam Swam cũng như phải được giải cứu bởi các đội hỗ trợ chờ đợi trước khi họ rơi xuống thác nước tại khu vực cuối cùng của Rocky Dale.

Các tình nguyện viên khóa học đã chuẩn bị để múc chúng ra khỏi nước. McCall nói rằng chương trình này là bên đường, vì vậy chúng tôi có thể đưa mọi người vào tất cả những nơi chính mà chúng tôi mong đợi mọi người sẽ bơi, ông McCall nói. Nước khổng lồ trong năm nay giữ cho các nhân viên cứu hộ tình nguyện trên ngón chân của họ. Chúng tôi đã có một số thứ mà chúng tôi gọi điện thoại trực tuyến trong năm nay, nơi ai đó buộc chặt hạ cánh hoặc thuyền nhảy xuống nước cũng như nắm lấy người bơi. Chúng tôi giữ cho ai đó chuẩn bị cũng như bị trói ở hồ bơi ngay bên dưới đuôi gà trống cũng như máy nướng bánh mì trên để không ai đi qua thác mà không có thuyền của họ.

Greg Lee của San Francisco đã có vị trí rất đầu tiên trong hạng mục nam giới, hút thuốc đồng nghiệp trong sáu giây đầy đủ để tổng cộng chương trình trong 1 phút, 34 giây. Jason Kahn của Quebec kết nối với thực tập sinh của Đại học Vermont Ryan Mooney cho vị trí thứ hai, mỗi người hoàn thành chương trình trong 1 phút, 40 giây.

Franconia, N.H., cư dân Leanne Bernier đã lấy vị trí đầu tiên cho phụ nữ với thời gian 2 phút cũng như bốn giây, với Jessica Sterling hoàn thành thứ hai với thời gian 2 phút cũng như 25 giây.

Năm nay, mọi người đã gặp rất nhiều khó khăn với The Dậu đuôi, ông nói McCall, đề cập đến chiếc máy nướng bánh mì nhanh chóng được sản xuất bởi một tấm đá granit khổng lồ. Vào thứ bảy, nó đã tạo ra một lỗ hổng lớn, hoặc khu vực tròn trên sông.

McCall gọi hiệu suất của Lee, ấn tượng. Thông thường tất cả mọi người ở trên cùng là khá gần. Anh ta ra khỏi hư không cũng như hút thuốc tất cả mọi người, đánh bại hai anh chàng tiếp theo trong sáu giây đầy đủ. Tất cả những người chèo thuyền của chúng tôi đều như thế, ‘Anh chàng này là ai? Hóa ra anh ấy đến từ California cũng như rất nhiều việc chèo thuyền ở Sierra, nơi bạn có thể khám phá một số nước trắng chất lượng cao lớn nhất thế giới.

Nhìn chung, với hơn 200 khán giả, McCall gọi sự kiện này là một thành công.

Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời của những người hỗ trợ sự kiện này cũng như chúng tôi không thể làm điều đó mà không có nhà tài trợ cũng như các tình nguyện viên đáng kinh ngạc, ông nói.

Chú thích hình ảnh nổi bật: Greg Lee đã có vị trí rất đầu tiên trong cuộc đua Saturday Saturday trong sáu giây đầy đủ. Tại đây, anh đã thiết lập cho việc giảm xuống sông New Haven trong cuộc đua New Haven thường niên lần thứ 11 vào ngày 13 tháng 4. Bức ảnh củanull

Leave a Reply

Your email address will not be published.