Đối phó với áp lực bằng cách quản lý kỳ vọng

Chính xác cách vận động viên có thể xử lý các kỳ vọng

Áp lực là một phần điển hình của thể thao cho vận động viên. Trên thực tế, bạn sẽ khó có thể phát hiện ra các vận động viên không đưa ra một số loại khuyến nghị về áp lực mà họ cảm thấy.

Khi bạn kết thúc cạnh tranh hơn, áp lực dường như tăng cường và, đối với nhiều vận động viên, đó có thể là một yếu tố áp đảo của trải nghiệm thể thao.

Các vận động viên phản ứng với áp lực theo những cách khác nhau. Đó là, áp lực có các nguồn khác nhau, được cảm nhận khác nhau, cũng như tác động đến các vận động viên theo những cách khác nhau.

Hãy để kiểm tra một loại áp lực, áp lực phải thực hiện khi đồng đội của bạn đang phụ thuộc rất nhiều vào bạn

Kiểu áp lực này có thể được trải nghiệm bởi một trong những người chơi có kinh nghiệm hơn trong đội, một vận động viên tham gia một cuộc thi muộn trong trò chơi, hoặc một vận động viên vừa chuyển sang vai trò khởi đầu.

Nó cũng có thể là một vận động viên neo một tiếp sức, một vận động viên được kỳ vọng sẽ ghi điểm cao trong một sự kiện để hỗ trợ đội của họ, hoặc thậm chí là một cầu thủ đang thực hiện cú sút cuối cùng trong một trò chơi.

Đối với những người chơi trong các loại hoàn cảnh khác nhau này, họ có thể cảm thấy như thể họ yêu cầu đưa các đội của họ lên lưng hoặc vượt trội so với các màn trình diễn trước đó.

Hầu hết áp lực này được tạo ra từ sự hiểu biết về những kỳ vọng quá cao, đưa một vận động viên ra khỏi trò chơi của họ.

Nhưng giả định điều gì? Một vận động viên cảm thấy sức nặng của những kỳ vọng cực độ cũng như áp lực phải thực hiện cố gắng làm rất nhiều. Điều này dẫn đến việc cố gắng trở nên hoàn hảo cũng như ngăn chặn sai lầm.

Dù sao, áp lực phải thực hiện có thể được tăng lên cho các vận động viên trong vòng playoffs

Ví dụ, Boston Celtic Kyrie Irving được cho là một trong những cầu thủ tốt hơn nhiều ở NBA cũng như người chơi giỏi nhất trong đội của anh ấy đã được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy gánh nặng thêm sau khi thua Game 2 trong loạt trận playoff vòng thứ hai của họ cho Milwaukee Bucks, 123-102.

Irving đã trả lời với một tiếng vang không!

Irving: Không có gánh nặng nào. Đây là những gì tôi đã đăng ký. Đây là những gì Boston giao dịch cho tôi. Có thể quay trở lại, trở lại trong các chiến hào, chuẩn bị cho một trận chiến nữa vào thứ Sáu, đó là những gì bạn trực tuyến. Bóng rổ rất vui khi nó như thế này cũng như bạn phải trả lời, cũng như đây là loại bóng rổ bạn muốn chơi vào khoảng thời gian này

Irving, người chỉ ghi được chín điểm cũng như có bốn trợ giúp trong Game 2, đã trở lại với 29 điểm cũng như sáu điểm trong trò chơi 3. Điều thú vị là, Irving trung bình 33 điểm mỗi trận cũng như 6,9 giúp trong mùa giải thường xuyên.

Lý do những con số đó rất quan trọng là vì nó biểu thị rằng Irving đã chơi trong trò chơi của mình cũng như chống lại mong muốn cố gắng làm rất nhiều.

Irving đã có một quan điểm tiếng ồn khi nói đến loạt trận playoff này.

Irving: Voi Nó là trận playoffs. Chúng tôi chơi với một đội tuyệt vời. Họ là số 1 trong Hội thảo Đông vì một lý do. Họ đã hoàn thành mùa giải thường xuyên mạnh mẽ, xuất hiện cũng như những gì họ được cho là sẽ biểu diễn trong vòng playoffs Tôi đã tham gia cũng như nhiều trận chiến trở lại Thật tuyệt vời khi [thắng], tuy nhiên chúng tôi đã không làm như vậy bây giờ chúng tôi trở lại nhà cũng như thiết lập lại suy nghĩ của chúng tôi cũng như vui vẻ khi chơi trò chơi bóng rổ. Trò chơi 3, tôi đã nhìn về phía trước với nó.

Nhưng không có lỗi về nó, bạn có thể có những kỳ vọng về bản thân cũng như thực hiện tự do. Nó rất lớn yêu cầu tin rằng bạn yêu cầu phải nâng đội của bạn trên lưng cũng như đưa họ đến chiến thắng.

Thực hiện dưới áp lực là một vấn đề tập trung vào trò chơi của bạn cũng như chơi trong chính bạn.

Đối phó với áp lực khi kỳ vọng cao:

Ở đây, thỏa thuận: Thực hiện dưới nhu cầu áp lực mà bạn chơi trong chính mình, bất kể đó là mùa giải thường xuyên, playoffs hay một cuộc thi vô địch.

Để đối phó với áp lực nhận thức, hãy thể hiện các cuộc thi hoặc trò chơi mà bạn đã thực hiện tốt cũng như kiểm tra suy nghĩ mà bạn đã đưa vào cuộc thi đó.

Kỳ vọng của bạn dẫn đầu nhiều như cuộc thi đó là gì? Hầu hết các vận động viên tôi huấn luyện trong trò chơi tâm thần, thực hiện tốt nhất khi họ không mang lại kỳ vọng cao vào cuộc thi.

Một chìa khóa để đối phó với áp lực là không quan tâm đến những gì người khác tin về trò chơi của bạn khi biểu diễn, chẳng hạn như phụ huynh, huấn luyện viên, người hâm mộ, cũng như bạn bè.

Phương pháp này bạn có thể từ bỏ những kỳ vọng mà bạn xem từ người khác cũng như tập trung vào việc thực hiện kế hoạch trò chơi, một lần chơi tại một thời điểm.

Tìm hiểu các chiến lược trò chơi tinh thần để tăng sự tự tin của bạn vào thể thao!

Nếu bạn là một vận động viên đấu tranh với sự nghi ngờ bản thân, mất tự tin hoặc không thể thực hành tự tin, thì vận động viên tích cực là dành cho bạn!

Tự tin là những gì tách biệt các vận động viên vô địch với phần còn lại của các đối thủ cạnh tranh

Bạn có thể khai thác sự hiểu biết của tôi cũng như kinh nghiệm để khám phá chính xác cách mang lại sự tự tin cuối cùng cho cạnh tranhnull

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.