Spokane tổ chức Giải vô địch quốc gia Curling 2020

USA Curling đã chọn Spokane, Washington, để tổ chức Giải vô địch quốc gia nam năm 2020 cũng như nữ. Cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 21515 tại Trung tâm Giải trí Đại học Đông Washington.

Chúng tôi rất vui mừng được đưa các chức vô địch này đến Spokane, không chỉ vì chúng tôi tích cực, đây sẽ là một sự kiện đẳng cấp thế giới, tuy nhiên cũng như vậy vì chúng tôi liên tục đặt mục tiêu để hỗ trợ sự phát triển mạnh mẽ ở các khu vực mới trên khắp đất nước, Giám đốc điều hành của USA Curling Rick Rick nói Patzke. Nguồn gốc của Câu lạc bộ Curling thành phố Lilac bắt nguồn từ sự tiếp xúc của môn thể thao này trong Thế vận hội 2010 cũng như sự hiểu biết từ Spokanites đã cuộn tròn ở đó trước đây. Sự hỗ trợ từ Ủy ban Thể thao Spokane và Đại học Đông Washington làm cho điều này trở thành một cơ hội khác biệt để mang lại cho các vận động viên uốn tóc tốt nhất ở Hoa Kỳ để giới thiệu môn thể thao này, cũng như chúng tôi có thể chờ đợi vào tháng 2 năm 2020.

Sự kiện kéo dài một tuần hỗ trợ xác định đội tuyển Hoa Kỳ cho Giải vô địch thế giới trong tương lai.

Sau đó, Spokane rất vui khi được chọn cho Giải vô địch quốc gia Curling Hoa Kỳ vào năm 2020, ông Eric Sawyer, CEO của Ủy ban Thể thao Spokane cho biết. Thật là một thời gian thú vị cho môn thể thao này, với sự phát triển liên tục cũng như sự nổi tiếng trên toàn thế giới. Spokane sẽ kết hợp tốt với văn hóa làm hài lòng đám đông. Chúng tôi là một điểm đến thể thao thân thiện cũng như chào đón cũng như chúng tôi có thể chờ đợi để tạo ra một trải nghiệm đáng chú ý cho cả vận động viên cũng như khán giả.

Nationals 2019 sẽ được tổ chức tại Wings Arena ở Kalamazoo, Michigan.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.