Tom Brady và Tinh thần Tinh thần

Cách cải thiện sự dẻo dai về tinh thần trong bóng đá

Bạn cảm thấy thế nào khi người hướng dẫn của bạn chạy một thực hành dài, vất vả? Khi người hướng dẫn của bạn có bạn chạy 20-30 phút chạy nước rút sau khi bạn vừa được đào tạo trong hai giờ.

Nhiều vận động viên có những thực hành mà họ sợ hãi vì các phiên đó đang cạn kiệt về thể chất và tinh thần.

Bạn đã ở trong một tình huống mà người hướng dẫn của bạn đưa ra một thử thách. Như người hướng dẫn của bạn mô tả những gì thách thức đòi hỏi, bạn cảm thấy một làn sóng lo lắng vượt qua bạn.

Bạn đặt câu hỏi về khả năng của bạn để vượt qua phiên. Bạn giữ lại nỗ lực vì bạn chỉ muốn vượt qua, không thấy lợi ích từ các phiên khó khăn. Bạn tức giận với người hướng dẫn của bạn cho tất cả các khóa đào tạo không cần thiết này.

Tuy nhiên, bạn nhận thấy rằng một số đồng đội của bạn có vẻ ngây ngất và sẵn sàng nắm lấy các thực hành khó khăn. Bạn tự hỏi tại sao bạn không có cùng một loại động lực.

Sự khác biệt là suy nghĩ của bạn. Bạn có thể xem các buổi đào tạo khó khăn như là cơ hội để phát triển và trở thành một vận động viên tốt hơn, khó khăn hơn. Hoặc bạn có thể xem các buổi đào tạo khó khăn là hình phạt hoặc vô mục đích.

Sự cứng rắn về tinh thần của bạn nếu bạn nắm lấy đào tạo khó khăn hoặc chỉ nỗ lực đủ để vượt qua.

Một trong những đối thủ cạnh tranh vĩ đại nhất của thời đại chúng ta là Tom Brady, nhà vô địch cực kỳ vô cùng của Bowl. Brady là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ vì nhiều lý do, một đặc điểm quan trọng là sự dẻo dai về tinh thần của anh ấy.

Sự dẻo dai về tinh thần của Brady đã góp phần vào tuổi thọ và thành công của anh ấy trong bóng đá.

Brady: Tôi thấy rằng những thách thức mang lại những điều tốt nhất trong tôi, hôm nay tôi nghĩ lại chúng như những món quà. Tôi đã chiến đấu hết mình để đến vị trí của tôi ngày hôm nay, điều này cho thấy tôi biết những gì nó chỉ ra để chiến đấu hết mình. Khi bạn ở trong một trò chơi vô cùng bát và nhóm của bạn là ba lần chạm bóng và đồng hồ đang chạy, sự dẻo dai về tinh thần là điều tạo nên sự khác biệt ở cuối.

Sự dẻo dai về tinh thần của Brady, xuất phát từ nỗ lực và sự cống hiến của anh ấy để được chuẩn bị.

Brady: Nếu bạn muốn làm ở cấp độ cao nhất, bạn phải chuẩn bị ở cấp độ cao nhất về mặt tinh thần.

Các vận động viên không bị giữ lại do thiếu các kỹ năng thể chất, mà là tâm lý của họ. Các vận động viên hàng đầu có thể đẩy mạnh qua các thử thách vật lý và tận dụng tối đa khả năng của họ.

Tư duy ảnh hưởng đến khả năng của bạn để chuẩn bị đầy đủ. Khi bạn chọn vượt qua các buổi tập luyện khó khăn, bạn sẽ xây dựng sự dẻo dai về tinh thần.

Cách xây dựng sự dẻo dai về tinh thần

Bạn có ý chí miễn phí để chọn suy nghĩ của bạn khi bị thách thức bởi các buổi đào tạo khó. Tìm kiếm cơ hội để xây dựng sự dẻo dai tinh thần và phát triển như một vận động viên.

Khi bạn được đưa ra một thử thách từ huấn luyện viên của bạn, hãy tự nói với chính mình, Đây là bộ đào tạo tinh thần của tôi.

Lặp lại cụm từ trong suốt phiên để giữ cho bạn có động lực. Không chỉ suy nghĩ này sẽ duy trì nỗ lực của bạn, mà còn xây dựng sự dẻo dai về tinh thần mà bạn có thể dựa vào khi các cuộc thi trở nên khó khăn.

Các bài viết liên quan về sự dẻo dai về tinh thần

Làm thế nào để thoát khỏi nghịch cảnh cho các vận động viên
Các vận động viên được coi là siêu sao
Sự dẻo dai về tinh thần trong các tình huống áp lực

Vận động viên tự tin: Kế hoạch 14 ngày cho sự tự tin tối đa

Vận động viên tự tin là một hệ thống đột phá để chỉ cho bạn cách suy nghĩ như một nhà vô địch và có lòng tự trọng tối đa bất cứ khi nào bạn bước lên sân chơi, sân, theo dõi hoặc khóa học.

Các vận động viên tự tin, bao gồm 2 CD âm thanh (hoặc tải xuống kỹ thuật số) bao gồm 14 ngày tập thể dục tự tin và theo dõi cơ bản để theo dõi bạn trong suốt 14 ngày, giúp bạn áp dụng các chiến lược và tùy chỉnh các bài tập cho cá nhân của bạn nhu cầu.

Dưới đây, bạn có thể mua phiên bản tải xuống kỹ thuật số hoặc có chương trình được chuyển đến bạn.

Mua phiên bản kỹ thuật số

Nhận phiên bản CD âm thanh

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.