Bóng đá Charlotte College giới thiệu được tài trợ bởi Duke Lừa Mayo

Quỹ thể thao Charlotte sẽ có Duke, Mayonnaise với tư cách là nhà tài trợ tiêu đề mới của tổ chức trò chơi bóng đá đại học mùa giải thường xuyên cùng với một trò chơi bát thế giới được chơi ở Charotte, North Carolina.

Các trò chơi bao gồm Mayo Classic của Duke vào ngày 26 tháng 9 giữa Notre Dame và Wake Forest, cũng như Mayo Bowl của Duke thường niên lần thứ 19 vào một ngày được xác định vào cuối mùa giải với một đội từ Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương chống lại một đội từ hoặc các hội nghị Big Ten hoặc Đông Nam.

Cả hai trò chơi sẽ được chơi tại sân vận động Bank of America. Duke Duke Mayo Bowl thường được chơi vào cuối tháng 12; Trò chơi năm 2019 đã giành chiến thắng bởi Kentucky trước Virginia Tech trước 44.138 người hâm mộ.

Danny Morrison, giám đốc điều hành của Tổ chức Thể thao Charlotte cho biết, CSF rất vui khi thông báo Duke, Mayonnaise với tư cách là nhà tài trợ danh hiệu mới của chúng tôi. Thương hiệu Duke Duke đồng nghĩa với mayonnaise trong mỗi nhà bếp ở miền Nam. Hợp tác với một đối tác dựa trên khu vực, theo khu vực là một cơ hội tràn đầy năng lượng cho CSF. Chúng tôi mong muốn quảng bá thương hiệu nổi tiếng của họ ở cấp quốc gia, và chúng tôi rất vui mừng được vận hành các trò chơi bát và khởi động vào năm 2020 và xa hơn với Duke, Mayonnaise là đối tác của chúng tôi.

Hai trò chơi đã có tác động kinh tế kết hợp ước tính là 145 triệu đô la cho cộng đồng Charlotte trong ba năm qua với 78 triệu đô la chi tiêu trực tiếp và 135.000 đặt phòng đêm của khách sạn.

Các nhà tài trợ tiêu đề đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của The Bowl thành một sự kiện ra mắt ở Charlotte hàng năm và là một trong những trò chơi bát thành công của quốc gia. Chúng tôi rất vui khi có Duke, Mayonnaise như một đối tác để tiếp tục truyền thống xuất sắc mà chiếc bát này đã thiết lập. Công tước Mayo Mayo Classic và Duke Lừa Mayo Bowl chịu trách nhiệm trực tiếp về việc hỗ trợ các thành viên làm việc chăm chỉ của cộng đồng Charlotte trong các ngành công nghiệp rất cần nó.

Quỹ thể thao Charlotte được thành lập vào năm 2013 với tư cách là một thực thể kết hợp của bóng đá Charlotte Collegiate và Ủy ban Thể thao khu vực Charlotte. Các trò chơi bóng đá mùa giải trong tương lai của Foundation bao gồm East Carolina so với bang Appalachian và Georgia so với Clemson vào năm 2021 và Bắc Carolina vs South Carolina vào năm 2023.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.