Đối phó với sự mệt mỏi trong các phương pháp trận đấu quần vợt cứng

để đẩy với sự mệt mỏi trong các trận đấu

Thoát nước đã kiệt sức khi đánh bại đã sử dụng

Có loại từ nào trong số những từ này giải thích một trận đấu mà bạn vừa chơi gần đây không?

Làm thế nào bạn quản lý chơi với mệt mỏi?

Bạn có thể đào sâu cũng như khám phá một phương pháp để tiếp tục tranh cãi cho từng điểm hay bạn đã chịu thua những cảm xúc bị mòn cũng như từ từ tận hưởng trò chơi của bạn trượt đi?

Không có câu hỏi rằng các trận đấu chặt chẽ, các trận đấu dài, một số trận đấu với rất ít phần còn lại hoặc các trận đấu căng thẳng có thể khá mệt mỏi.

Cảm thấy kiệt sức là nhiều tinh thần như thể chất.

Khi chơi trong các trận đấu dài, cạnh tranh, giọng nói bên trong của bạn có thể là đối thủ khó khăn nhất của bạn, tôi cũng mệt mỏi. Cánh tay của tôi nặng. Trái tim tôi cảm thấy như nó sẽ nhảy ra khỏi ngực tôi. Tôi chỉ muốn điều này kết thúc.

Những lời nhắc không thuận lợi này làm tăng thêm cảm giác mệt mỏi mà bạn cảm thấy.

Cuộc trò chuyện không thuận lợi đó trở nên khá thuyết phục đến mức điều duy nhất bạn có thể tập trung vào là sự mệt mỏi mà bạn đang trải qua.

Khi bạn mệt mỏi, câu trả lời không cố gắng thuyết phục bản thân rằng bạn không mệt mỏi

Điều quan trọng là phải thuyết phục bản thân rằng bạn có thể chơi ở cấp độ cao mặc dù mệt mỏi.

Khi nó liên quan đến các trận đấu dữ dội cũng như mệt mỏi, có một số thực tế:

Cả hai người chơi đang trải qua hoàn cảnh tương tự. Mỗi người chơi sẽ trải qua một số mức độ mệt mỏi.

Bạn vẫn có thể chơi tốt mệt mỏi. Bạn có thể không có trò chơi của bạn, tuy nhiên, bạn luôn có thể cung cấp nỗ lực trò chơi của một người khác.

Ai đó sẽ giành chiến thắng cũng như nhà vô địch đó sẽ là người tập trung vào việc tranh cãi hơn là mệt mỏi.

Mặc dù bạn chỉ muốn đi tắm cũng như về nhà, nhưng có phải là thỏa mãn hơn rất nhiều khi đi tắm như người chiến thắng so với người sụp đổ?

Người chơi quần vợt Kiki Bertens đã từ chối cho phép sự mệt mỏi làm mất đi trò chơi của cô tại Western & Southern Open 2018.

Bertens đã vượt qua sự mệt mỏi cũng như đối thủ được xếp hạng hàng đầu Simona Halep 2-6, 7-6, 6-2 để giành danh hiệu nghề nghiệp đầu tiên của cô.

Bertens là một điểm nữa kể từ khi thua trong set thứ hai, tuy nhiên cô đã tập hợp lại để giành chiến thắng trong việc vượt qua cũng như giành chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp.

Trong khi nói chuyện với người hướng dẫn Raemon Sluter của mình, Bertens đã tự tin về sự mệt mỏi mà cô đang cảm thấy, sau đó tập trung lại sự quan tâm của mình vào việc cạnh tranh.

Bertens: Tôi tin rằng đó là một trận đấu khó khăn như vậy, cũng như sau khi chiến thắng set thứ hai đó, tôi hiểu bất cứ điều gì vẫn có thể. Chỉ tiếp tục đi. Cũng như sau đó tôi đã có một cuộc trò chuyện với Raemon với tỷ số 2-1 cũng như tôi, như, tôi đã chết. Anh ấy, thích, kiểm tra tôi. Sau đó, tôi đã nói với chính mình, không, tôi có thể làm điều này. Hãy để chọn nó.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của mình, Bertens đã phơi bày chính xác cách cô có thể vượt qua khía cạnh mệt mỏi cũng như lấy lại sự tập trung của mình với sự hỗ trợ của huấn luyện viên.

Bertens: Raemon Raemon cũng nói, đó là lý do tại sao bạn đặt tất cả những công việc khó khăn đó. Tôi, như, vâng, tôi hiểu cảm giác này. Tôi đã có cảm giác này trước đây trong các thực hành. Vì vậy, tôi hiểu rằng tôi có thể tiếp tục. Nó cho một tiêu đề, vì vậy chương trình bạn luôn có thể cung cấp thêm một chút cũng như chỉ chọn nó. Cũng như đó là những gì tôi đã làm.

Đẩy qua sự kiệt sức cũng như giữ cho tâm trí của cô tập trung vào mục tiêu chiến thắng thay vì chỉ là một người thực hiện là điều quan trọng trong việc hỗ trợ Bertens giành chiến thắng đáng chú ý.

Đẩy với mệt mỏi:

Thử thách bản thân trong các buổi đào tạo của bạn. Làm cho các phiên đó có một mục đích. Đào tạo mạnh hơn bạn cạnh tranh. Hãy chuẩn bị để ở trong điểm dài cũng như các trò chơi dài.

Khi bạn chiến đấu với sự mệt mỏi trong thực tế, bạn sẽ sẵn sàng chiến đấu khó khăn trong những điều kiện chính xác đó trong các trận đấu.

Khi bạn tin rằng bạn có thể đi thêm một điểm hoặc trò chơi, hãy nhắc nhở bản thân về Mahut cũng như Isner Match trong Wimbledon 2010 với bộ cuối cùng là 68-70!

Để có nhiều phương pháp hơn để xây dựng sự dẻo dai về tinh thần trong quần vợt, hãy kiểm tra chương trình âm thanh cũng như sổ làm việc của chúng tôi, tự tin quần vợt.

Tìm hiểu các phương pháp trò chơi tinh thần đã được chứng minh để làm tốt nhất của bạn trên sân!

Bạn (hoặc người chơi của bạn) có thực hiện nhiều như khả năng của bạn trong cuộc thi không?

Bạn có mang theo tốt nhất cũng như rất nhiều trò chơi tích cực cho các trận đấu không?

Tôi thường nghe người chơi càu nhàu về việc tuân thủ các vấn đề khi họ chơi trong các trận đấu

Tôi đã rất chặt chẽ hoặc căng thẳng trước các trận đấu mà tôi có thể tin trực tiếp hoặc có bất kỳ loại nhịp nào trong trò chơi của mình.

Tôi cảm thấy rất thất vọng với việc bắn những phát súng kém hoặc có lỗi cũng như những quả bóng tuyết.

Tôi mong đợi rất nhiều khi tôi chơi đến nỗi tôi làm sáng tỏ cũng như mất tự tin khi trận đấu không diễn ra như kế hoạch.

Sự tự tin của tôi dường như biến mất khi tôi đi từ phương pháp này sang trận đấu khác cũng như tôi không hiểu tại sao.

Người chơi quần vợt thành công đã phát hiện ra chính xác cách thực hiện với sự tự tin tối đa trong các giải đấu.

Nếu bạn sẵn sàng tăng cường sự dẻo dai về tinh thần cũng như làm với lòng tự trọng tối đa trong các trận đấu, Tnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.