Oak xem tên nhóm Verizon là 5G cũng như đối tác đổi mới

Nhóm Oak View đang hợp tác với Verizon để kết thúc là 5G đặc biệt cũng như đối tác không dây của New York Arena, Đấu trường cam kết khí hậu của Seattle cũng như Palm Springs ‘Coachella Valley Arena. Ưu đãi sẽ mang lại 5G Ultra WideBand cho các đấu trường, nơi sẽ có khả năng sử dụng sự đổi mới cho an toàn công cộng, truy cập, nhượng bộ, quản lý đám đông cũng như trải nghiệm của người hâm mộ.

Ba đấu trường sẽ là nhượng quyền khúc côn cầu trong tương lai với UBS Arena mở cửa vào mùa thu này với tư cách là ngôi nhà của người dân đảo New York, Đấu trường cam kết khí hậu với tư cách là ngôi nhà của Seattle Kraken cũng như Coachella Valley Arena là ngôi nhà của một đội AHL trong tương lai. Mỗi người sẽ khai thác công nghệ Verizon 5G, ngoài hệ thống ăng -ten phân tán cũng như các dịch vụ mạng hội tụ cung cấp giọng nói, dữ liệu cũng như các dịch vụ WiFi để cải thiện trải nghiệm của người hâm mộ.

Các địa điểm của OVG đang thiết lập cơ bản mới cho các đấu trường trên toàn cầu, ông Tim Leiweke, giám đốc điều hành của Tập đoàn Oak View nói. Chúng tôi dành riêng cho sự đổi mới cũng như xác định lại trải nghiệm của người hâm mộ trên âm nhạc, thể thao cũng như giải trí trực tuyến. Chào mừng Verizon với tư cách là một đối tác sáng lập là chìa khóa để đạt được điều này cũng như chúng tôi hướng tới một quan hệ đối tác lâu dài.

Phòng chờ Verizon tại Đấu trường Cam kết khí hậu sẽ tài trợ cho các chương trình đấu trường cũng như nhà tài trợ cho các chương trình trong khi Verizon Lounge tại UBS Arena sẽ tổ chức các thành viên cá nhân để có những trải nghiệm thân mật hơn. Chương trình lợi ích trung thành của khách hàng Verizon, Verizon UP, sẽ cung cấp cho các thành viên quyền truy cập đặc biệt vào các đấu trường OVG như truy cập lối vào VIP, thực phẩm miễn phí cũng như đồ uống, lịch sử tín dụng sản phẩm cũng như cơ hội hình ảnh người chơi đặc biệt

Công việc kinh doanh cũng là một bên ký kết của cam kết khí hậu, trong đó đấu trường Seattle được đặt tên. Cam kết khí hậu là một khu phố hiện có hơn 100 doanh nghiệp cũng như các tổ chức làm việc để chiến đấu với tình trạng khó xử khí hậu bằng cách cam kết đạt được web bằng carbon vào năm 2040.

Nền tảng Verizon 5G đang thay đổi phương pháp mà người hâm mộ trải nghiệm các sự kiện trực tuyến cũng như các địa điểm hoạt động, ông cho biết Yvette Martinez-Rea, phó chủ tịch tài trợ cũng như quan hệ đối tác cho Verizon. Làm việc với Oak View Group với tư cách là đối tác đổi mới chiến lược sẽ cải thiện trải nghiệm In-Arena trong nhiều năm tới.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.