Powering Premium: Cung cấp doanh số bán hàng cao cấp trực tuyến với các kênh kỹ thuật số mới

Vào thứ ba ngày 8 tháng 3, kinh doanh địa điểm thể thao đã dẫn đầu trong loạt hội thảo trên web của mình, lần này tập trung vào việc bán hàng cao cấp trực tuyến với các kênh kỹ thuật số mới, trong đó Francis Casado, người đứng đầu phát triển kinh doanh quốc tế tại địa điểm kỹ thuật số 3D (3DDV), đã cung cấp những hiểu biết.

Các công cụ kỹ thuật số đã xuất hiện là quan trọng trong đại dịch. Do các hạn chế và hạn chế ngân sách, nhu cầu tạo ra nhiều doanh số hơn trong môi trường kỹ thuật số đã trở nên rõ ràng, cho phép các nhóm và tổ chức duy trì tỷ lệ bán hàng tốt.

Địa điểm kỹ thuật số 3D đã đóng góp bằng cách tạo ra một bộ công cụ mới, chẳng hạn như cổng quản lý chỗ ngồi mới, một công cụ hoàn toàn trực tuyến để bán không gian cao cấp và hiệu quả.

Tương tự như vậy, phát hiện các ghế có thể được nâng cấp trong một trận đấu hoặc sự kiện cụ thể là một trình điều khiển cho thế hệ doanh thu bổ sung cho các địa điểm.

Công cụ nâng cấp Game In Game mới cung cấp chức năng này trong môi trường trực quan và tương tác, kết hợp các bản đồ 3D hiện đại với luồng mua đơn giản và trực quan.

Xem bản ghi web đầy đủ để tìm hiểu thêm.

Để tìm hiểu thêm về hội thảo trực tuyến này hoặc để bảo mật hội thảo trên web của riêng bạn được cung cấp bởi kinh doanh địa điểm thể thao, email: katie@sportsvenuebusiness.com

Hình ảnh chính (trên cùng) & ở trên: Đại dịch đã xúc tác tất cả các lĩnh vực để đặt cược vào công nghệ. Là một câu lạc bộ lịch sử và người tiên phong ở châu Âu, Sport Lisboa e Benfica đã nâng cấp quy trình mua hàng của mình cho cả vé đơn và khách hàng doanh nghiệp. Để làm như vậy, câu lạc bộ hợp tác với địa điểm kỹ thuật số 3D (3DDV), nơi ảo hóa Estádio da Luz trong từng chi tiết
Hình ảnh chính (trên cùng): Hình ảnh 3D của phòng chờ không gian trong nhà VIP, được tạo bởi 3DDV

Kinh doanh địa điểm thể thao tổ chức ALSD International – Dẫn đầu Khu vực Hậu trường & Khách sạn cao cấp – tập trung vào việc tối ưu hóa doanh thu thông qua các bản dựng, cải tạo & mở rộng dịch vụ mới, thay mặt cho Hiệp hội các giám đốc Suite sang trọng,

Sự kiện năm 2022 sẽ có một hội nghị cấp cao, một triển lãm trưng bày các sản phẩm & dịch vụ hàng đầu trong ngành, các sự kiện kết nối và một chuyến lưu diễn hậu trường của sân vận động Tottenham Hotspur, được tài trợ bởi Levy UK + Ireland.

#Alsdi quốc tế – Sự kiện hàng đầu của Châu Âu cho lĩnh vực khách sạn cao cấp & thể thao
#ALSD – Dẫn đầu khu vực ghế cao cấp trong 30 năm qua
#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu cho tin tức, quan điểm và phát triển của ngành

Chia sẻ bài viết này

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.