UPSL được mua lại bởi các thương hiệu ELP

ELP đã mua lại United Premier Soccer League, một giải đấu bóng đá dành cho người lớn được thành lập vào năm 2011 bởi cầu thủ bán chuyên nghiệp Mexico Leonel Lopez ở Quận Cam, California. Liên đoàn có 300 đội trên 32 tiểu bang, phục vụ như một nền tảng phát triển ủng hộ cho người chơi, huấn luyện viên và chủ đội. Đây cũng là giải đấu quốc gia đầu tiên thực hiện một hệ thống quảng bá/xuống hạng cho các câu lạc bộ thành viên.

ELP Brand là một công ty cổ phần có tài sản bao gồm thời trang, thể thao và giải trí. Vào năm 2019, công ty đã mua lại thương hiệu xe mô tô và BMX JT Racing USA. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của ELP Brand Graham Walsh và COO Luin Frazier có 30 năm kinh nghiệm về tài chính, đầu tư, cấp phép thể thao và giải trí tại nhà và tạo thu nhập.

UPSL có hơn 10.000 người chơi cạnh tranh trong các đội trên 32 tiểu bang. Ảnh: Upsl
10.000 người chơi UPSL, cạnh tranh trên các đội ở các thành phố bao gồm Lakeland, Florida, Savannah, Georgia và Santa Barbara, California. Các nhà vô địch giải đấu hiện tại đến từ Hạt Montgomery, Maryland.

Walsh, UPSL đã rất cần thiết cho bóng đá ở Mỹ với khả năng tiếp cận, đa dạng và tính toàn diện, nhưng cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu, Walsh nói. Ở một quốc gia quy mô này, có nhu cầu đáng kể và tiềm năng tuyệt vời. Chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào thời gian chơi và một loạt các ý tưởng, mà trò chơi chuyên nghiệp ở đây không đủ sâu để cung cấp. Ở châu Âu và Nam Mỹ, các giải đấu thấp hơn là một phần của vải trò chơi, và mỗi câu lạc bộ địa phương có thể gắn kết một cộng đồng với nhau. Các câu lạc bộ nuôi các cầu thủ và huấn luyện viên, trọng tài và chủ sở hữu vào trò chơi chuyên nghiệp, và điều này hiện đang diễn ra ở Mỹ thông qua UPSL. Có một Alexi Lalas và một Jamie Vardy trong UPSL bây giờ. Công việc của chúng tôi là thu hút nhiều sự chú ý hơn đến họ và tăng cường nền tảng mà Leo và Ủy viên Yan Skwara đã xây dựng.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.