Tập đoàn Oak View lên kế hoạch cho Đấu trường 20.000 chỗ ngồi ở Las Vegas

Oak View Group đang lên kế hoạch xây dựng một khu vực giải trí và đấu trường trị giá 3 tỷ USD trên dải Las Vegas để thêm vào danh sách các dự án đấu trường mới của mình với 20.000 chỗ ngồi trên 20.000 chỗ Arena, sòng bạc, khách sạn và nhiều hơn nữa – bao gồm khả năng trở thành nhà của một nhóm mở rộng NBA, Giám đốc điều hành OVG Tim Leiweke cho biết.

Nên NBA quyết định đến và nhân tiện, không có gì chắc chắn hoặc không có gì đảm bảo rằng NBA đã từng liên quan đến Vegas, nhưng nên họ đến, chúng tôi chắc chắn sẽ sẵn sàng NBA, ông Le Le Leiwee nói với CNBC hôm thứ Tư.

Quận 25 mẫu Anh sẽ nằm trên 66,5 mẫu đất gần ngã tư của hai đường cao tốc lớn, I-15 và I-215.

Leiweke cho biết, phía nam của dải Las Vegas đại diện cho một trong số ít các lĩnh vực phát triển tiềm năng trong tương lai của hành lang giải trí và chơi game, Leiweke nói. Dự án chưa từng có này là một người thay đổi trò chơi trong ngành và chúng tôi sẽ mở ra sự phát triển của Las Vegas với tư cách là thủ đô giải trí và thể thao mới của thế giới.

Cựu chủ tịch của NFL Las Las Vegas Raiders, Marc Badain, sẽ dẫn đầu và nói chuyện với dự án mới.

Trong thời gian tôi đã ở Las Vegas, tôi đã bị choáng ngợp bởi cả tinh thần kinh doanh và sự sẵn lòng của cư dân và các nhà lãnh đạo để nắm lấy sự phát triển và tầm nhìn hướng dẫn tương lai của nó, ông Bad Badain nói. Dự án này đại diện cho bước tiếp theo trong sự phát triển thú vị đó.

Được thiết kế bởi Gensler và đông dân, đấu trường thể thao và giải trí gia đình được tài trợ tư nhân sẽ là dự án quan trọng nhất của OVG. Ngoài Gensler và đông dân, sự phát triển của dự án sẽ được dẫn dắt bởi Steve Collins, chủ tịch phát triển địa điểm toàn cầu và các dự án đặc biệt của OVG.

Chúng tôi rất vui khi Tập đoàn Oak View đã chọn Nevada cho dự án tiếp theo và lớn nhất của mình, Thống đốc Steve Sisolak nói. Khu vực giải trí gia đình mới được đề xuất này ở Las Vegas sẽ giúp tiếp tục đà kinh tế của bang bang và tạo ra hàng ngàn việc làm và thịnh vượng hơn cho người Nevadans. Tôi mong muốn được nhìn thấy nhiều cơ hội mà điều này tạo ra ở Las Vegas.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.