Giải pháp xe thù địch cho các sự kiện trực tuyến được triển khai

Slovesbox đã bổ sung các sản phẩm Hesco Terablock vào danh mục bảo mật cao của mình, cung cấp sự đổi mới rào cản trên bề mặt cho thị trường sự kiện trực tuyến.

Terlablock® là sản phẩm đã được chứng minh của khoản đầu tư trị giá hàng triệu bảng của Hesco cũng như thử nghiệm rộng rãi. Nó dừng một chiếc xe tải 15.000lb đi với tốc độ tới 50mph trong đường ray của nó.

Có sẵn ở nhiều định dạng khác nhau, Terlablock® là sự kết hợp của một rào cản xe tích hợp cũng như bảng điều khiển Weldmesh chống leo.

Đóng gói phẳng để giao hàng, các đơn vị Terrablock® XL cao 1,2m, rộng 1,2m cũng như dài 2,12m. Một nhóm được đào tạo có thể đóng cửa một tuyến đường rộng 30ft với hệ thống chỉ trong 40 phút.

Phong cách mô -đun Terablock sườn có nghĩa là nâng cấp rất đơn giản trong trường hợp mức độ đe dọa thay đổi.

John Davy, người sáng lập/Giám đốc điều hành của Slobox, nhận xét:

Trọng tâm chính của Hesco sườn là bảo vệ các lực lượng NATO trên khắp thế giới, bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng. Terrablock® đã đi với thử nghiệm rộng rãi như vậy, nó là phương tiện hoàn hảo để bảo vệ sự xâm nhập cũng như đi ra tại các trận đấu bóng đá cũng như các sự kiện trực tuyến mỗi khi bất kỳ loại xe nào cũng có thể là vũ khí.

Adam Wishing-Webb, giám đốc an ninh cao của Hesco, nói:

Sau khi triển khai hiệu quả các rào cản an ninh của chúng tôi tại Thế vận hội London 2012, năm năm tiến bộ đã chứng kiến ​​hệ thống phát triển để đối phó với những thách thức mới. Nó là một giải pháp độc đáo, tích hợp các hàng rào xe đầy trái đất cũng như các tấm Weldmesh.

Terlablock® được thiết kế để nhanh chóng được cài đặt trên các môi trường khác nhau cũng như kết nối với Slobox, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp hệ thống cho các sự kiện trực tuyến để đối phó với mối đe dọa thay đổi.

Để biết thêm thông tin, hãy xem video Terrablock® trên Internet tại:

#Sportsvenuebusiness – Giữ cho bạn biết!

Chia sẻ bài viết này

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.