Esports được định vị để có được người theo dõi trong những tháng tới

ngay khi nhiều giải đấu esports đang tăng số lượng sự kiện trực tiếp của họ, đại dịch Covid-19 đã điều chỉnh các kế hoạch đó và làm cho các tham luận viên của các hội thảo trong các hội thảo trong tình trạng gần đây của bang Sự kiện Khảo sát & Kết quả của ngành Esports được phát trực tuyến bởi Nhóm nghiên cứu Esportsbiz.

Hội thảo trên web đã được sử dụng để phát hành một báo cáo của ngành công nghiệp Esports, với nghiên cứu và viết được thực hiện bởi Michael Hughes. Báo cáo cho biết, 80 phần trăm giám đốc điều hành esports hy vọng ngành công nghiệp game cuối cùng sẽ được hưởng lợi từ đại dịch, nhưng hơn một nửa – 56 phần trăm – đã thay đổi chiến lược kinh doanh của họ vì sự bùng phát, điều chỉnh việc mất các sự kiện trực tiếp và sự thay đổi được nhấn mạnh đến các sự kiện trực tuyến và phát trực tuyến.

Bất cứ ai trong không gian kỹ thuật số đều có một sự bùng nổ lớn, ông Danh, giám đốc điều hành của Solomid Corporation cho biết. Có một tỷ điều mà mọi người có thể làm bất cứ lúc nào trong bất cứ lúc nào. Với tình hình hai tháng vừa qua, ba tháng nay, các hoạt động bị hạn chế nên lần đầu tiên bạn có rất nhiều người được giới thiệu (eSports). Có rất nhiều người sẽ nghĩ rằng nó thực sự thú vị. Không phải từ quan điểm doanh thu bởi vì chúng tôi đã đứng sau năm 2020, mà là vào năm tới, tôi nghĩ rằng, sẽ phục hồi và đưa chúng tôi đi trước một đến hai năm về sự tăng trưởng của ngành.

Hughes cho biết gần 7 trên 10 được khảo sát cho biết sẽ có tác động đáng kể vì mất các sự kiện trực tiếp và 38 phần trăm có kế hoạch sự kiện trực tiếp. Cuộc khảo sát được thực hiện vào tháng 4 và tháng 5 năm 2020 với hơn 250 người được hỏi. Bảng điều khiển webinar đã được điều hành bởi Chris Pursell, người đứng đầu nội dung thể thao và quan hệ đối tác cho Tập đoàn kinh doanh Esports.

Một trong nhiều công ty esports phải thay đổi khóa học nhanh chóng là ESL. Ross Huberman, Giám đốc tiếp thị của ESL, nói rằng các sự kiện được lên kế hoạch cho trực tiếp phải được điều chỉnh nhanh chóng nhưng cũng là chúng tôi đang thấy người xem thành lập kỷ lục và nhóm đã từng là một mô hình tập trung hơn cho các thương hiệu cho các thương hiệu và tích hợp liền mạch điều đó vào trải nghiệm người xem.

Huberman cho biết các đồng nghiệp từ các giải đấu chuyên nghiệp khác đã nhận thấy cách thể thao esport có thể chuyển sang các sự kiện ảo nhanh chóng và thích nghi, mang lại cho các giải đấu tùy chọn để sử dụng các thiết lập ảo trong tương lai trong khi cũng có kế hoạch trở lại các sự kiện trực tiếp, một khu vực mà ESL đã được tập trung vào việc tăng giá trị.

Tôi luôn luôn quay trở lại thủy triều lên cao tất cả các tàu, anh ấy nói. Có rất nhiều công ty sẽ đấu tranh và có thể không thể vượt qua cơn bão nhưng nhìn chung khi bạn nhìn qua ngành công nghiệp (thể thao), nếu bạn sẽ chọn người chiến thắng và người thua, Esports rơi vào hạng mục thuận lợi. ”

Lợi thế quân sự

Trong khi đó, Esports cũng đã trở thành một công cụ tuyển dụng hiệu quả cho Quân đội Hoa Kỳ. Thiếu tướng Frank Muth, Tổng tư lệnh, chỉ huy tuyển dụng cho Quân đội, cho biết đội esports chi nhánh quân sự đã xuất hiện sau khi có 8.000 binh sĩ thi đấu cho 16 điểm trước khi bắt đầu chơi trong các giải đấu cạnh tranh vào năm 2019. Đội này dựa trên Fort Knox ở Kentucky.

Một số người khác phải nhận ra nó và tôi không nghĩ rằng rất nhiều Phố Wall và Main Street đang nhận ra sự tăng trưởng theo cấp số nhân mà Esports đang mang lại, ông Muth Muth nói. Tôi thấy thật hấp dẫn và thật tuyệt khi làm điều này trong hai năm qua.

Muth cho biết quân đội đã tuyển dụng 100 phần trăm gần như kể từ giữa tháng 3. Gần đây, nó có nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ việc các nhà tuyển dụng làm việc hầu như thông qua các sự kiện esports trong khoảng thời gian ba tuần so với việc chi 10.000 đô la để tuyển dụng trực tiếp tại Hội chợ bang New York.

Chúng tôi đã công nghiệp hai năm trước, trong việc tuyển dụng, ông nói. Chúng tôi đã gọi mọi người qua điện thoại. Ai trả lời điện thoại nữa nếu bạn không nhận ra số? Nhưng đó là cách mà chúng tôi đã tuyển dụng. Nhưng chúng tôi đã chuyển sang các phương tiện kỹ thuật số hơn với phương tiện truyền thông xã hội mà còn thông qua esports.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.