Thông báo ra mắt PTI Consulting Ltd, dẫn đầu là chuyên gia công nghệ thể thao Mike Bohndiek

Người bạn của và người đóng góp thường xuyên cho Sports Venue Business (SVB), Mike Bohndiek, tuần này đã công bố ra mắt PTI Consulting Ltd; Được thành lập để phục vụ ngành thể thao với cái nhìn sâu sắc về công nghệ thực dụng.

PTI Consulting Ltd tồn tại để cho phép tăng trưởng và hiệu quả kinh doanh thông qua chuyển đổi công nghệ và con người.

Là người sáng lập, Mike mang đến trải nghiệm mười ba năm trong lĩnh vực này, bao gồm hai biến đổi và triển khai sân vận động (cụ thể là với West Ham FC và sân vận động New London) thành mười bốn địa điểm thể thao ở Anh. Từ những kinh nghiệm này, các nguyên tắc hướng dẫn PTI, đến:

• Mang đến sự đơn giản đến sự phức tạp
• Mang logic cho sự nhầm lẫn
• Mang theo thứ tự cho sự hỗn loạn
• Mang kiến thức về sự không quen thuộc
• Mang chuyển đổi để phân rã

Là một đợt chào bán chính, PTI cung cấp CIO/CTO AS-A-Service-trên cơ sở khả năng giữ lại hoặc bùng nổ. Mang lại kiến thức chiến lược tương tự như một FTE nhưng đến với chi phí, điều này đang chứng tỏ là một cách tiếp cận ngày càng phổ biến cho các câu lạc bộ và địa điểm muốn thúc đẩy chuyển đổi công nghệ mà không phá vỡ ngân hàng.

Từ cơ sở tư vấn thông thường hơn, PTI có một nhóm các nhà phân tích kinh doanh, quản lý sản phẩm và chuyên gia cơ sở hạ tầng, những người có thể hỗ trợ câu lạc bộ, sân vận động hoặc địa điểm của bạn trong các bước công nghệ tiếp theo của bạn; Có thể là trải nghiệm ngày/sự kiện phù hợp, kết nối trong stadia, hỗ trợ chiến lược thương mại thông qua công nghệ, bảo vệ dữ liệu/GDPR hoặc làm mới cơ sở hạ tầng.

Xem ra một số thông báo của khách hàng lớn trong vài tuần tới thông qua trang công ty:

Liên hệ với Mike ngay hôm nay qua email tại: mike@pticonsulting.co.uk

#Sportsvenuebusiness – Giữ cho bạn biết!

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.