Cagliari trình bày Sardegna Arena

Serie A Italian A, Cagliari, đã trình bày kế hoạch cho ngôi nhà mới theo dõi nhanh của họ, Sardegna Arena ‘Sardegna có khả năng 16.000 (Sardinia Arena), tại một hội thảo báo chí tuần này, được tổ chức Bởi chủ tịch câu lạc bộ cũng như chủ sở hữu, Tommaso Giulini, chủ tịch của khu vực, Francesco Pigliaru, cũng như Thị trưởng Cagliari, Massimo Zedda.

Cagliari xác nhận rằng họ sẽ chơi các trận đấu nhà của họ tại Đấu trường Sardegna 16.000 công suất mới trong khi công việc tiếp tục trên sân vận động mới của họ, Sant Muffelia 21.000 chỗ sẽ mở trong hai năm.

Làm việc trên sân vận động tạm thời, được xây dựng trong bãi đậu xe của những gì sẽ là sân vận động mới của câu lạc bộ-Sant’elia hiện đang xây dựng-hiện đang được tiến hành, với dự kiến phát triển nhanh bốn tháng, được chuẩn bị để chuẩn bị Các trận đấu của chủ nhà theo thời gian cho đầu mùa giải 2017/18, bắt đầu vào tháng 8.

Dự kiến công việc sẽ chi phí khoảng 8 triệu euro (8,7 triệu đô la/6,8 triệu bảng), sẽ được câu lạc bộ chi trả.

Phát biểu khi bắt đầu cuộc họp báo, Chủ tịch câu lạc bộ & Chủ sở hữu, Giulini, cho biết:

Tôi nói cảm ơn chủ tịch của khu vực cũng như Thị trưởng Cagliari vì đã bắt đầu tin vào công việc này cũng như hỗ trợ chúng tôi. Tôi cũng cảm ơn tất cả các giám đốc cũng như các sĩ quan của thành phố cũng như khu vực, Coni, đội cứu hỏa, trụ sở chính quyền, tỉnh cũng như tất cả các tổ chức đặc trưng trong Ủy ban Chứng khoán tỉnh.

Nó không đơn giản để nhảy ngay trong bộ máy quan liêu, sự hài hòa giữa các bên khác nhau là điều cần thiết để đi đến giai đoạn này. Đối với chúng tôi bây giờ công việc bắt đầu. Mục tiêu của chúng tôi là có thể ở lại Cagliari: chúng tôi đã làm điều đó, ngay cả khi tôi có cơ hội này để nói lời cảm ơn đến tất cả các thị trưởng đã cố gắng thuyết phục chúng tôi phát triển sân vận động tại các thành phố của họ. Trong bãi cỏ, họ sẽ làm việc tới 150 người, những người có thể tự hào với niềm tự hào vì đã đóng góp cho một trong những tác phẩm lớn nhất của thành phố. Ý thức về nghĩa vụ của chúng tôi cũng như của Blue Shark, chúng tôi đã chọn đưa ra công việc, là cực kỳ cao, hình cầu mà chúng tôi đã có bây giờ.

Về chi phí, suy nghĩ về những người để tháo dỡ đứng chính cũ, xây dựng sân vận động mới, trang trí cũng như dỡ bỏ trong tương lai, cũng như phục hồi đỗ xe trên xe hơi, chúng tôi xuất hiện với một khoản đầu tư tổng thể của câu lạc bộ khoảng € € 8m.

Sẽ có bốn tháng ấm áp, trong thời gian đó chúng tôi sẽ làm việc 7 ngày trong số 7, ngay cả vào ban đêm, tuy nhiên tôi tin rằng những điều đó sẽ rất vui khi đóng góp cho mục tiêu: lễ khánh thành sân vận động cho ngày đầu tiên của ngày đầu tiên tiếp theo chức vô địch. Nó sẽ là một phép lạ vì nó không phải là một suy nghĩ cuối cùng đã được đưa ra một sân vận động từ Serie A trong bốn tháng, tuy nhiên nó cũng sẽ là một thành công cực kỳ quan trọng đối với toàn bộ hòn đảo. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn, theo hợp đồng với Chủ tịch của khu vực, để gọi điện thoại cho sân vận động Sân vận động Sardegna Arena.

Thị trưởng Zedda, cho biết:

Đó là một nỗ lực của nhóm, cho sự thanh thản, tham gia, chia sẻ các lựa chọn, chiều sâu công việc. Hội đồng thành phố đã cung cấp ánh sáng thân thiện với môi trường trong thời gian nhanh nhất cho các bước quan liêu khác nhau trong Mua để tuân thủ, rất đầu tiên ở Ý, thời gian được cung cấp bởi luật mới về sân vận động.

Ít ai có thể đặt cược vào năm 2011, về khả năng không chỉ nâng cấp sân vận động, tuy nhiên cũng như bối cảnh. Trong số các dự án tái phát triển khác nhau là các bữa tiệc thiếu nhất, ngay cả trên máy bay. Tôi rất vui vì đã đạt đến một giai đoạn của mỗi giải pháp. Sân vận động mới sẽ là động cơ chính cho toàn bộ hòn đảo, được gia đình gia đình. Tôi hoan nghênh cái tên được chọn bởi một chia sẻ ý định. Tôi chỉ cần nói lời cảm ơn đến Cagliari Calcio, Tổng thống Giulini cũng như các cộng sự của mình, những người đã tiếp cận quá trình này với sự chuyên nghiệp cũng như với sự nghiêm túc đã hỗ trợ các tổ chức trong một quá trình mà chúng tôi hy vọng sẽ đóng vai trò như vậy đối với các sự kiện kỹ thuật của các sự kiện kỹ thuật của đội.

Ý nghĩ cuối cùng đã được chuyển cho Chủ tịch khu vực, Francesco Pigliaru, người nói:

Chúng tôi tin vào dự án này, là một đầu tư quan trọng cũng như can đảm mang lại việc làm cũng như sự giàu có. Chúng tôi đã nhận ra lãi suất công cộng cũng như chúng tôi đi cùng họ, từng bước, để vượt qua những khó khăn cũng như những trở ngại quan liêu. Đó là một nỗ lực nhóm giữa các bộ phận, vì tất cả các mảnh đi đến đúng vị trí bắt đầu lý do của nó cho giai đoạn cuối cùng, mà chúng ta sẽ có trong một vài năm, khả năng cho vay mềm SFIRS, tài chính khu vực, cho đến khi Sự chấp thuận của các biến thể phân vùng cần thiết cho Sardinia Arena ngày nay. Sardinia phải trình bày thế giới như một lĩnh vực có thể nhận ra dần dần cũng như sự xuất sắc như điều này làm cho tất cả sự khác biệt.

Sau khi trình bày, đã có sự đặt đá đầu tiên trong tòa nhà của sân vận động, với sự ban phước của Don Carlo Rotondo.

Trong thông báo, giám đốc bán hàng,null

Leave a Reply

Your email address will not be published.