Làm thế nào để tích cực mà không được tự phụ trong thể thao

trong podcast tâm lý học thể thao tuần này, Chuyên gia thể thao tinh thần, Tiến sĩ Patrick Cohn, trả lời một mối quan tâm từ một cầu thủ bóng chày muốn hiểu chính xác làm thế nào để tích cực mà không cần phải có tự phụ. Tiến sĩ Cohn chia sẻ các kỹ thuật trò chơi tinh thần để tăng cường niềm tin vào cạnh tranh.

Nghe podcast tâm lý học thể thao trong tháng này để khám phá chính xác cách nâng cao hiệu suất của bạn trong thể thao cũng như các rào cản trò chơi tinh thần khác hạn chế hiệu suất của bạn.

Tải xuống Podcast tâm lý thể thao #102 (nhấp chuột phải cũng như Save Save As vào máy tính của bạn)

Đăng ký podcast tâm lý thể thao thông qua iTunes.

Lấy Tiến sĩ Cohn, đào tạo tinh thần hoàn toàn miễn phí cũng như sự dẻo dai về tinh thần cho Sách điện tử thể thao!

Tải xuống một báo cáo tâm lý thể thao hoàn toàn miễn phí để tăng cường trò chơi tinh thần của bạn!

Bạn muốn Tiến sĩ Cohn phản hồi trò chơi tinh thần của bạn về mối quan tâm thể thao trong podcast của mình? Gửi mối quan tâm về tâm lý thể thao của bạn cho Tiến sĩ Cohn tại PeakSports.com.

Tăng cường sự tự tin của bạn với huấn luyện trò chơi tinh thần!

Huấn luyện viên trò chơi Master Mental, Tiến sĩ Patrick Cohn, có thể hỗ trợ bạn hoặc vận động viên của bạn, tuổi 12 cũng như lên, chinh phục các vấn đề trò chơi tinh thần với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc thông qua Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Điện thoại gọi cho chúng tôi Toll hoàn toàn miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Thực tập sinh của chúng tôi đang nói gì?
“Ồ!!! Thật là một tuần tôi đã có. Tôi đã có thể thực hiện với một sự tự tin cho phép phong cách của tôi tỏa ra thông qua việc không nhiều vào đấu trường giữ cho con nai đó trong đèn pha hay cảm giác. Tôi đã ngừng đánh giá bản thân trong khi tôi đang biểu diễn, cũng như tôi thực sự rời khỏi đấu trường sau khi các mẫu của tôi cảm thấy như tôi đã trải nghiệm rất nhiều niềm vui. Nói lời cảm ơn đến bạn rất nhiều.
~ Julia Dreyer, nhà vô địch quốc gia cưỡi ngựa

Đối với tất cả các vận động viên-khám phá các kỹ thuật tăng cường tự tin!

D Bạn có một hình ảnh bản thân bất lợi của bản thân như một vận động viên kìm hãm sự tự tin?

Không có vấn đề gì khi bạn cố gắng, bạn không thể lắc câu hỏi lao vào đầu bạn khi bạn tăng kích thước đối thủ của mình?

Bạn đã xác định mình là một người thua cuộc, xấu gần hơn hoặc vận động viên tầm thường cũng như các nhãn hiệu này khiến bạn bị mắc kẹt trong một lối mòn của tự thương hại cũng như sự thiếu quyết đoán?

Nếu bạn đã trả lời thực sự với bất kỳ loại câu hỏi này, hãy kiểm tra các vận động viên tích cực!

CD vận động viên tích cực cũng như chương trình sổ làm việc là một kế hoạch 14 ngày cho sự tự tin tối cao. Chương trình này phù hợp cho bất kỳ loại vận động viên hoặc huấn luyện viên nào muốn tìm các phương pháp tăng cường tự tin đã được chứng minh để đảm bảo phát triển đáng kể sự tự tin cũng như nâng cao hiệu suất thể thao.

Tìm hiểu thêm về một trong nhiều chương trình CD nổi bật của chúng tôi trong loạt vận động viên tích cực

Vận động viên tích cực: Kế hoạch 14 ngày cho sự tự tin tối cao

Kiểm tra tất cả các sản phẩm trong loạt vận động viên tích cực!

Khách hàng đang nói gì?
Lần đầu tiên tôi đã mua vận động viên tích cực để xem chính xác chương trình đã diễn ra như thế nào cũng như thấy kết quả ngay lập tức. Sau đó, tôi đã mua phần còn lại của loạt vận động viên tích cực cũng như đã phát hiện ra một sự tăng cường đáng chú ý trong trình độ chơi của tôi hoặc phải chịu sự nhất quán của nhà nước. Tôi hiện đang chơi bóng chày NCAA Division 1 cho Đại học Lamar, cũng như ngay cả các huấn luyện viên của tôi cũng đã phát hiện ra một sửa đổi trong phương pháp mà tôi phương pháp trò chơi. Suy nghĩ của tôi cũng như sự tự tin tại đĩa. ”
~ Tylor Prudhomme (lắng nghe câu chuyện thành công của anh ấy)

Tôi là một chuyên gia đủ điều kiện thế giới ASP cũng như sau khi bắt đầu ’vận động viên tích cực, tôi đã có một sửa đổi thực tế ngay lập tức trong suy nghĩ về khả năng lướt sóng cũng như suy nghĩ của tôi đi vào cạnh tranh. Bằng cách sử dụng các chiến lược vận động viên tích cực, sự tự tin của tôi đã thực hiện tổng cộng 180 độ. Tôi đã giành được một chuyên gia khu vực/AM vài tuần trước, cũng như đã có kết quả tốt nhất của tôi trong một năm trong một sự kiện lớn cuối cùng trên thế giới vào tuần trước tại Brazil! Đó là vũ khí lừa của tôi!
~ Shaun Burrell, chuyên gia Surfer (lắng nghe câu chuyện thành công của anh ấy)

Đối với các vận động viên trẻ cũng như cha mẹ – khám phá nhiều hơn về chính xác cách hỗ trợ trẻ tăng cường sự tự tin nhanh chóng!

Chúng tôi đã có một chương trình tuyệt vời cho bạn có tên là The The The The Tích cực Sports Kid: Kế hoạch 7 ngày để xây dựng sự tự tin tối cao.

Cầu thủ thể thao tích cực là một chương trình 7 ngày dành cho các bậc cha mẹ thể thao cũng như các bạn trẻ để tăng màn trình diễn của vận động viên trẻ, hạnh phúc cũng như thành công trong thể thao cũng như cuộc sống!

Các thanh niên thể thao tích cực là hai chương trình trong một. Có một cuốn cẩm nang cũng như CD cho phụ huynh/huấn luyện viên, cũng như một cuốn sách/CD cho các vận động viên trẻ.

Đóng gói với các kỹ thuật tinh thần mà bạn cũng như những người trẻ tuổi của bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức, chương trình này dạy cho các vận động viên của bạn chính xác cách xác định các busters tự tin, chủ động cung cấp với họ, xử lý những kỳ vọng làm suy yếu sự tự tin, cũng như chuẩn bị tâm lý để duy trì tích cực khi bị xử lýnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.