Atlético Miniro đột phá trên sân vận động 46.000 công suất mới, MRV Arena

Câu lạc bộ Atlético của Mineiro về việc có một sân vận động mới đã bước một bước tốt hơn để kết thúc việc trở thành một sự thật trong tuần này Cuối cùng là đấu trường MRV mới.

Với khả năng cho 46.000 người hâm mộ, ngôi nhà mới của Brazil, Clube Atlético Mineiro (CAM), thường được hiểu là Atlético Mineiro hoặc đơn giản Vùng Tây Bắc của Belo Horizonte (Minas Gerais/MG).

Đội bóng thi đấu tại Campeonato Brasileiro Série A, Giải bóng đá Premier League of Brazil, ngoài Campeonato Mineiro, tầng lớp hàng đầu chỉ định Liên đoàn Minas Gerais.

Chủ tịch Atlético, Sérgio Sette Câmara, đã nhấn mạnh niềm vui của mình khi bắt đầu giai đoạn quan trọng này trong việc xây dựng những gì sẽ là sân vận động tốt nhất cũng như đương đại nhất ở nước này, chỉ định trên trang web của câu lạc bộ:

Đó là một khoảnh khắc cực kỳ đặc biệt cho Massa Atleticana. Ước mơ của chúng tôi về việc có sân vận động của riêng chúng tôi đang bắt đầu trở thành hiện thực. Đó là một món quà tuyệt vời cũng như một niềm tự hào lớn cho tất cả các vận động viên. Tôi nghiêm túc nói cảm ơn tất cả những người đang hỗ trợ Galo phát triển đấu trường tốt nhất ở Brazil.

Phó chủ tịch Hội đồng cân nhắc Atlético, cũng như một trong những người ủng hộ chính của dự án, Chủ tịch MRV, Rafael Menin, cũng đã tổ chức lễ khai trương các tác phẩm hiệu quả, nói rằng:

Bước quan trọng nhất là khởi đầu của các công trình đất. Tôi sẽ tuyên bố rằng trong hai tuần, chúng ta sẽ thấy một số lượng lớn các máy. Vì vậy, chúng ta có thể nghĩ rằng đây là số không của sự khởi đầu của các tác phẩm.

Đấu trường MRV đã có giấy phép lắp đặt được ủy quyền vào ngày 21 tháng 12 năm 2019. Việc khu bảo tồn môi trường bắt đầu vào ngày 28 tháng 1 năm nay, cùng với việc triệt tiêu thảm thực vật, bao gồm chính quyền của một số loại động vật cũng như các loại thực vật trên đất.

Giám đốc điều hành của Arena MRV, Bruno Muzzi, nhấn mạnh tầm quan trọng của giai đoạn mới này của doanh nghiệp:

Đây là một trong những cột mốc chính tại Arena MRV kể từ khi giấy phép cài đặt đã được phê duyệt. Đối với chúng tôi, đó là một nguyên nhân cho niềm vui tuyệt vời để đạt đến giai đoạn Earthworks, vì kế hoạch của chúng tôi đang hình thành. Trong nhiều năm, chúng tôi đã có một nhóm đa ngành dành riêng cho công việc cũng như tôi thấy rằng chúng tôi cực kỳ phù hợp để đảm bảo rằng mỗi giai đoạn đi theo lịch trình đã thiết lập.

Với tình hình hiện tại của đại dịch Covid-19, địa điểm xây dựng sẽ tôn trọng các quyết định của thành phố hiện tại cũng như chỉ định các luật pháp cũng như sẽ tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các giao thức bảo mật cũng như vệ sinh, như một phương pháp để ngăn chặn sự lây lan của Coronavirus, như Muzzi đã nhấn mạnh:

Chúng tôi đi đến chiều dài tuyệt vời để bảo vệ công nhân tại địa điểm xây dựng. Giai đoạn đàn áp tiếp tục trong tháng trước, với sự bảo mật tuyệt vời cũng như nhận thức. Tất cả chúng ta đều tôn trọng khoảng cách xã hội cũng như tuân thủ tất cả các khuyến nghị.

Về đấu trường MRV
Đấu trường MRV sẽ có khả năng cho 46.000 người hâm mộ cũng như sẽ là một đấu trường đa năng, với tổng cấu trúc cũng như tính linh hoạt ở vị trí để tổ chức các chương trình cũng như các sự kiện không thể thao khác. Người ta ước tính rằng việc hoàn thành các công trình sẽ mất trong khu vực 30 tháng.

Công việc bao gồm 40 thanh, 68 cabin cũng như 2.400 chỗ đậu xe, ngoài khu vực thân thiện với môi trường là 34.000m².

130.000m² đất mà Đấu trường MRV đang được phát triển đã được đóng góp cho Atlético bởi doanh nhân Rubens Menin.

Doanh nghiệp chịu trách nhiệm cho tòa nhà là Racional Engenharia và khoảng 80 triệu đô la R sẽ được sử dụng để tăng cường các cơ sở đô thị của khu vực.

Nguồn:

Hình ảnh, lịch sự: Câu lạc bộ Atlético Mineiro

..

ALSD International, sự kiện hàng đầu của châu Âu cho lĩnh vực khách sạn cao cấp & thể thao được tổ chức tại sân vận động Anfield mang tính biểu tượng của Liverpool FC vào ngày 12 đến 13 tháng 10, sẽ bao gồm một cuộc hội thảo kiểm tra chính xác cách tăng doanh thu với các bản dựng, cải tạo và mở rộng dịch vụ mới, cũng như Chính xác làm thế nào để thu hồi doanh thu bị mất vì Covid-19.

Sự kiện cấp cao cũng sẽ hoạt động một hội trường triển lãm trưng bày các sản phẩm, dịch vụ & giải pháp mới nhất, cộng với các tour du lịch hậu trường của Anfield, Goodison Park cũng như M & S Bank Arena, cũng như nhiều sự kiện kết nối mạng đảm bảo cơ hội tối ưu hóa kiến thức về kiến thức -Share, mạng cũng như kinh doanh.

#Alsdi quốc tế – Sự kiện hàng đầu của Châu Âu cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp

#ALSD – Dẫn đầu khu vực ghế cao cấp trong 30 năm qua

#Sportsvenuebiz

#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu cho tin tức, quan điểm và phát triển của ngành

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.