Làm thế nào Rose lấy lại sự tập trung của mình để giành chiến thắng

Bạn có cảm thấy áp lực khi chơi gôn không?

Bạn có bị choáng ngợp bởi các tình huống áp lực trên sân golf không?

Khi trò chơi đang diễn ra, bạn có thể giữ bình tĩnh và tập trung hay không sợ hãi và lo lắng trong bạn?

Hãy nghĩ về một khoảnh khắc khi bạn cần phải thực hiện một cú sút vào thời điểm quan trọng của một giải đấu, bạn có thể duy trì sự tập trung của mình không?

Các tình huống áp lực có thể gây ra một trận lụt lo lắng và sợ hãi

Bạn bắt đầu nghĩ về tất cả những gì mà những gì IF.

Hơi thở của bạn tăng tốc và bạn có thể cảm nhận được sự căng thẳng gắn trên vai của bạn…

Bạn trở nên ướt đẫm mồ hôi đến nỗi bạn điều chỉnh sự kìm kẹp của mình nhiều lần…

Bạn có thể thấy bóng nhưng bạn cảm thấy thảm họa sắp xảy ra.

Nghe có vẻ quen?

Trong những khoảnh khắc quan trọng trong golf, có rất nhiều điều chiến đấu với sự chú ý của bạn (phản ứng về thể chất và cảm xúc đối với căng thẳng, suy nghĩ tiêu cực và sợ thất bại, v.v.).

Tập trung vào những gì bạn cần làm dường như không thể mặc dù bạn biết rằng chính xác những gì bạn cần làm.

Chặn những phiền nhiễu và tập trung vào kế hoạch trò chơi của bạn là những kỹ năng chính giúp bạn chơi tối ưu vào những thời điểm quan trọng.

Justin Rose là một tay golf chuyên nghiệp 33 tuổi, có sáu chiến thắng PGA Tour trong sự nghiệp.

Rose gần đây nhất đã giành chiến thắng trong Quicken Loans National 2014 bằng cách đánh bại Shawn Stefani tại lỗ playoff đầu tiên.

Tied cho vị trí dẫn đầu trên hố thứ 18, Rose đã bắn một phát xuống nước và phải chìm một cú putt bogey dài 15 feet chỉ để ở trong cuộc tranh cãi. Rose hai hố playoff cho mệnh và chiến thắng.

Caddy Mark Fulcher thông báo với Rose rằng anh ta bị trói đầu và buông bỏ những phát súng trong quá khứ của anh ta. Rose lấy lại sự đĩnh đạc của mình và tập trung vào việc đánh chìm cú putt của mình.

Vì vậy, mọi thứ khác đã bị lãng quên vào thời điểm đó [bắn nước của anh ấy]. Tôi đã xóa sạch đá phiến và chỉ tập trung vào putt của mình vào 18, Rose Rose nói.

Rose tập trung vào những điểm mạnh của mình mặc dù anh ta gặp khó khăn với các phần của trò chơi trong suốt giải đấu:

Tôi đã phải dựa vào các phần khác nhau trong trò chơi của mình cả tuần. Thứ năm, tôi thực sự phải vật lộn và sau đó phải đào sâu về mặt tinh thần vào chín, và thứ sáu tôi đã nói tốt hơn nhiều. Thứ bảy, tôi đánh người lái xe thực sự, thực sự tốt. Hôm nay tôi đã vật lộn với tee. Và bạn biết đấy, tôi đã phải tìm một cách khác để hoàn thành nó hôm nay, hôm nay là một chút để nghiền nó ra.

Fulcher khuyên Rose tập trung vào trò chơi của mình chứ không phải đối thủ của mình trong trận playoff.

Bạn có thể chơi lỗ hổng, chơi khóa học. Bạn có thể thực sự nhận được quá nhiều khi chơi người đàn ông, ông Fulcher nói.

Hãy thử những lời khuyên này để cải thiện sự tập trung của bạn trong những bức ảnh quan trọng

Hãy từ bỏ cú đánh hoặc lỗ cuối cùng nhanh chóng, quá khứ không còn quan trọng vì bạn có thể thay đổi nó. Điều tuyệt vời về golf là bạn vẫn có thể phục hồi và bắn một điểm tốt mặc dù có một số cú đánh xấu.

Tập trung vào những gì mà liên quan đến thực thi. Điều này bắt đầu với nhận thức về những gì bạn muốn tập trung vào cho mỗi lần bắn hoặc putt. Khi bạn nhận ra sự tập trung của bạn đang trôi dạt thói quen của bạn, hãy tập trung hoặc khởi động lại hoàn toàn thói quen của bạn.

Cải thiện sự dẻo dai tinh thần của bạn với huấn luyện tinh thần một chọi một với Tiến sĩ Cohn.

Tìm hiểu các chiến lược đã được chứng minh để thực hiện với sự tự tin!

Bạn có phải chịu đựng sự tự tin mong manh sau khi bỏ lỡ các cú đánh, chơi với những kỳ vọng nghiêm ngặt hoặc cao làm suy yếu sự tự tin hoặc không có khả năng chơi tự do và thư giãn trong khóa học?

Nếu bạn bị thiếu tập trung, sự tự tin thấp hoặc những trở ngại trong trò chơi tinh thần khác trong khóa học, bạn không thể đạt được tiềm năng golf thực sự của mình

Những người chơi golf thành công đã học được cách thực hiện với sự tự tin cuối cùng trong cạnh tranh, vì vậy chúng tôi đã phát triển chương trình CD và chương trình CD của Golfer Golfer để giúp bạn làm điều này!

Chương trình Golfer Golfer Mental Edge bao gồm 8 buổi đào tạo tâm thần hàng đầu tôi làm với các sinh viên cá nhân của mình để giúp họ tăng cường trò chơi tinh thần và cải thiện tính nhất quán trong khóa học.

Chương trình Golfer Golfer Mental Edge bao gồm 8 đĩa CD tăng cường niềm tin, bản ghi âm MP3 và một cuốn sách bài tập về golfer golfer 8 phiên.

Golfer Golfer Edge Edge: Kế hoạch 8 tuần cho sự tự tin cuối cùng

Học sinh đang nói gì?
Mặt tinh thần là tất cả mọi thứ trong golf, khả năng nhìn thấy cú đánh hoặc đường của bạn và tin tưởng rằng bạn có thể bắn vào cú đánh hoặc cú putt đó. Tiến sĩ Cohn đã giúp tôi tin tưởng vào trò chơi của mình và gây đột quỵ.
~ Frank Lickliter, PGA Tour, Người chiến thắng Nike Tour

Mức độ tự tin của tôi chưa bao giờ cao hơn! Tôi có thể nói với bạn rằng tôi rõ ràng có thể suy nghĩ như thế nào trong cả bốn vòng của trường du lịch. Kế hoạch trò chơi đơn giản mà bạn đã cho tôi thực sự tập trung tôi. Mức độ tự tin của tôi chưa bao giờ cao hơn trong một giải đấu. Cho dù có bao nhiêu áp lực, tôi đã có thể kiểm soát suy nghĩ của mình và thực hiện. Cảm ơn bác sĩ Cohn! ”
~ Patricia Baxter-Johnson, LPGA Tour

Tìm hiểu các chiến lược niềm tin golf mạnh mẽ!

Bạn có đang thực hiện bất kỳ sai lầm trò chơi tinh thần tốn kém nào trong thời gian của bạn trong thời gian sử dụng thời gian của bạn không?

Kiểm tra: 6 ’những người chơi gôn tốn kém

Tải xuống báo cáo niềm tin golf miễn phí của chúng tôi!

Tại đây, bạn sẽ học các chiến lược trò chơi tinh thần hàng đầu của bạn, thói quen của bạn phải bao gồm, 6 cách thức thường xuyên của bạn phá vỡnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.