Ungerboeck tiếp tục di sản môi trường làm việc hàng đầu vào năm 2022

Ungerboeck đã được đặt tên là môi trường làm việc hàng đầu quốc gia năm 2022 trong năm thứ hai liên tiếp. Danh dự này phù hợp với một thập kỷ văn hóa công ty tích cực tại Ungerboeck, vì năm nay, sự công nhận của Cameron đánh dấu Giải thưởng Môi trường làm việc lần thứ 17 đã nhận được vì năm 2012.

Tiêu chí cho vinh dự này dựa trên các bình luận của nhân viên bí mật được thu thập với một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Energage, một nhà cung cấp đổi mới tương tác của nhân viên. Khảo sát ẩn danh các bước một số yếu tố của văn hóa môi trường làm việc, bao gồm liên kết, thực thi và kết nối, chỉ để đặt tên cho một số.

Chủ tịch & Giám đốc điều hành Ungerboeck, Manish Chandak, cho biết:

Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã phát triển cực kỳ nhanh chóng. Chúng tôi đã có được ba doanh nghiệp và tăng 25%số lượng nhân viên của chúng tôi. Tăng trưởng và tích hợp ở quy mô này cần một nền văn hóa môi trường làm việc giúp điều này có thể và chào đón nhân viên mới. Chúng tôi rất biết ơn những người chúng tôi làm việc trong những thời điểm nhanh chóng thay đổi này.

Theo Energage, nghiên cứu cho thấy các tổ chức liên tục kiếm được danh dự môi trường làm việc hàng đầu thu hút tài năng tốt hơn, trải nghiệm doanh thu thấp hơn và được trang bị tốt hơn để mang lại kết quả cuối cùng.

Ungerboeck đã trải qua điều này với 57 nhân viên tuyển dụng trong năm qua, không bao gồm các nhân viên được chào đón từ sự kiện, showorks và priava.

Với rất nhiều thay đổi và tăng trưởng trên Ungerboeck vào năm 2021, giải thưởng gần đây nhất cũng nói về khả năng của công ty để thúc đẩy mức độ nổi bật và sự hài lòng hoàn toàn chung trong hàng ngũ của mình, mới hoặc cũ.

Đối với phó chủ tịch điều hành, Steve Mackenzie, sự nhấn mạnh có chủ ý vào việc tạo ra một bầu không khí dễ chịu rất dễ biện minh:

Mọi người không thể làm công việc tốt nhất của họ nếu họ không khỏe mạnh, hài lòng và tham gia. Khi chúng tôi ưu tiên người dân của chúng tôi, mọi khía cạnh của lợi ích công ty của chúng tôi.

Về Ungerboeck
Ungerboeck là ứng dụng phần mềm đổi mới sự kiện hàng đầu thế giới trao quyền cho hơn 50.000 cá nhân ở hơn 50 quốc gia. Cộng đồng khách hàng của chúng tôi bao gồm các chương trình hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới; Địa điểm biểu diễn tuyệt vời; Trung tâm hội nghị toàn cầu; Thế giới, nhiều người đã đến bảo tàng, đấu trường thể thao chuyên gia. Thêm vào đó, các sự kiện và địa điểm riêng biệt khác của tất cả các hình dạng và kích cỡ.

Trong hơn 35 năm, Ungerboeck đã từng là nhà lãnh đạo đổi mới của ngành công nghiệp sự kiện. Ungerboeck tự hào hỗ trợ cơ sở khách hàng trên toàn thế giới từ trụ sở toàn cầu tại Hoa Kỳ với sự tồn tại của khu vực ở Đức, Pháp, Mexico, Anh, Úc và Trung Quốc.

Ungerboeck là nhà tài trợ VIP lâu đời của doanh nghiệp địa điểm thể thao. Để biết thêm thông tin về các giải pháp hàng đầu trong ngành của họ, hãy nhấp vào biểu ngữ bên dưới

Công ty vị trí thể thao tổ chức và cung cấp ALSD International, sự kiện hàng đầu & cộng đồng 365 cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp, tập trung vào việc tăng cường thu nhập với các bản dựng mới, sửa sang lại và mở rộng dịch vụ, thay mặt cho Hiệp hội Giám đốc Suite cao cấp (ALSD) .

Phiên bản Hybrid 2021 được tổ chức bởi Câu lạc bộ bóng đá Liverpool và có một hội nghị cấp cao, một triển lãm giới thiệu các sản phẩm & dịch vụ hàng đầu trong ngành, ngoài các sự kiện kết nối tại Everton, Goodison Park và M & S Bank Arena. Sự kiện năm 2022 sẽ được công bố trong những ngày tới!

#Alsdi quốc tế – Sự kiện hàng đầu của Châu Âu cho lĩnh vực khách sạn cao cấp & thể thao
#ALSD – Dẫn đầu ngành công nghiệp ghế cao trong 30 năm qua
#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu cho tin tức, quan điểm và phát triển của ngành công nghiệp

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.