Sân vận động New Brentford được bao gồm làm địa điểm chủ nhà trong BID Euro 2021 của UEFA

Hiệp hội bóng đá (FA) đã đệ trình giá thầu chính thức của mình để tổ chức UEFA Women Euro 2021 ở Anh cho UEFA vào tháng trước và Câu lạc bộ bóng đá Brentford mới sẽ được tham gia.

Cửa sổ cho các giá thầu được gửi tới UEFA để tổ chức giải đấu hiện đã đóng cửa, với quyết định cuối cùng về quốc gia chủ nhà thành công sẽ được Ủy ban điều hành UEFA đưa ra vào ngày 3 tháng 12 năm 2018.

Giá thầu FA FA bao gồm các kế hoạch tổ chức các trận đấu trên cả nước, bao gồm cả tại sân vận động mới của Câu lạc bộ bóng đá Brentford.

Công việc xây dựng đang được tiến hành tốt tại địa điểm sân vận động mới, với thép và bê tông bắt đầu xuất hiện từ mặt đất. Câu lạc bộ có kế hoạch chuyển đến sân vận động vào mùa hè năm 2020 và vào cuối mùa giải đó, bây giờ có cơ hội nó sẽ tổ chức bóng đá quốc tế.

Sân vận động Wembley được dành để tổ chức trận chung kết giải đấu vào tháng 7 năm 2021, một năm sau khi tổ chức trận chung kết tương đương cho giải đấu nam giới.

Các thành phố được đề xuất và Stadia được bao gồm trong giá thầu là:

Brighton – Sân vận động Amex

London – Sân vận động Wembley, được kết nối bởi EE và Sân vận động Cộng đồng Brentford

Milton Keynes – Sân vận động MK

Manchester – Sân vận động Học viện Thành phố Manchester

Nottingham – Làn đường đồng cỏ

Peterborough – Sân vận động ABAX

Rotherham – Sân vận động Aesseal New York

Sheffield – Bramall Lane

Mark Devlin, giám đốc điều hành của Brentford FC, cho biết:

Thật vinh dự khi được chọn là một trong những sân vận động cho FA BID để tổ chức Giải đấu UEFA Women Euro Euro 2021. Chúng tôi đang xây dựng một sân vận động mà chúng tôi tin rằng sẽ là một ngôi nhà tuyệt vời cho Brentford FC. Chúng tôi muốn nó tổ chức các trò chơi lớn và đây sẽ là một khởi đầu tuyệt vời.

Công việc cấu trúc đang được tiến hành tốt và chúng tôi mong muốn được chuyển đến ngôi nhà mới của chúng tôi vào năm 2020. FA tự tin vào chương trình xây dựng của chúng tôi và đó là một sự thúc đẩy cho dự án được đưa vào giá thầu. Là một người đã tham dự các giải đấu quốc tế trong quá khứ, tôi biết họ là những dịp tuyệt vời. Để có được điều đó ở phía Tây London của chúng tôi sẽ rất tuyệt vời và tất cả chúng tôi đều hy vọng giá thầu thành công.

Anh trước đó đã tổ chức UEFA Women Lừa Euro 2005 tại các địa điểm trên khắp phía tây bắc của đất nước với 29.092 khi xem trận thắng mở đầu của đội tuyển Anh trước Phần Lan ở Manchester; Một kỷ lục cho một trận đấu nhóm mở đầu.

Đầu năm nay, Công viên và Sân vận động St. George trên khắp Midlands và South Yorkshire đã chào đón UEFA Men xông Euro U17 trong khi Sân vận động Wembley sẽ là địa điểm quan trọng khi trận chung kết UEFA Euro 2020 được chơi trên 12 thành phố châu Âu.

Hình ảnh, lịch sự: Brentford FC

Charlene Nyantekyi, Tổng Giám đốc, Câu lạc bộ Wembley, Tập đoàn FA và Jordan Nicolson, Phó Chủ tịch, Dịch vụ Bán hàng & Thành viên, IMG-Sân vận động Wembley, chỉ là hai trong số 40 diễn giả chuyên gia trong ngành sẽ chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm vô giá của họ Tại sự kiện ghế cao cấp đầu tiên của châu Âu, ALSD International, sẽ đến London vào tháng 10 năm 10-12 này.

Những người tham dự sự kiện ghế cao cấp đầu tiên của châu Âu, ALSD International, sẽ được đối xử với một chuyến lưu diễn hậu trường rất đặc biệt của Sân vận động Wembley mang tính biểu tượng-Sân vận động Quốc gia Anh-và các cơ sở câu lạc bộ nổi tiếng thế giới của nó, cũng như các tour du lịch của SSE Arena Wembley và FC’s Craven Cottage.

#Alsdi quốc tế – Sự kiện ghế cao cấp đầu tiên của Châu Âu!

#SportsVenuebusiness – Nền tảng hàng đầu cho các tin tức, quan điểm & phát triển của ngành!

Chia sẻ bài viết này

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.