Thành phố Oklahoma để tổ chức Liên đoàn Canoe quốc tế SUP và các sự kiện Cup vô cùng

Liên đoàn ca nô quốc tế đã chuyển Cúp nước rút năm 2022 và Cup ICF nổi bật 2022 đến Thành phố Oklahoma, Oklahoma, với các sự kiện dự kiến vào tháng 8 Với ngày chính xác sẽ được công bố vào cuối mùa xuân này.

Cả hai sự kiện trước đây đã được trao cho Moscow. Bước đến Thành phố Oklahoma và Riversport có hành động với chỉ thị của Ủy ban Olympic quốc tế để bước thi đấu quốc tế ra khỏi Nga sau cuộc xâm lược của Nga và chiến tranh ở Ukraine.

Gia đình ICF và Paddlesports may mắn và vô cùng biết ơn bạn bè của chúng tôi tại ACA và Riversport ở Thành phố Oklahoma, những người đã từng tổ chức một cuộc thi cấp cao về thông báo ngắn trong những thời điểm khó khăn này cho các môn thể thao sau cuộc chiến ở Ukraine , Chủ tịch Liên đoàn Canoe quốc tế Thomas Konietzko nói. Cấm Riversport đã tổ chức sự kiện ICF Cup 2021 và có cơ sở hạ tầng và hỗ trợ cộng đồng để tổ chức sự kiện năm 2022 thành công. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể trở lại địa điểm rất thú vị này.

ICF đã tìm đến Hiệp hội ca nô Mỹ vào tuần trước để khám phá khả năng chuyển cả hai sự kiện đến Thành phố Oklahoma. Vào năm 2021 sau Thế vận hội Mùa hè Olympic ở Tokyo, các vận động viên từ hơn rất nhiều quốc gia đã tới Oklahoma cho sự kiện Cúp Sprint cực kỳ khó tin trên sông Oklahoma.

Việc phân bổ lại các sự kiện từ Nga đến Hoa Kỳ cũng là một thách thức và cơ hội không kém, và chúng tôi mong muốn được chào đón những người bạn Ukraine và các vận động viên quốc tế khác ở Thành phố Oklahoma vào mùa hè này. .

Hội đồng quản trị của Riversport, sẽ làm việc với các quan chức nhà nước và thành phố và cộng đồng dịch vụ để cung cấp tài trợ và khách sạn cho sự kiện này.

Chúng tôi mong muốn được tổ chức các vận động viên và các liên đoàn quốc tế cho cả hai sự kiện, Giám đốc điều hành của Riversport Riversport, Mike Knopp nói. Tôi biết người dân Oklahoma sẽ cho họ thấy loại lòng hiếu khách mà chúng tôi biết đến trên khắp thế giới.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.