500 triệu đô la BMO Center Tăng trưởng đột phá

Calgary Stampede, cùng với Công ty Đất đai thành phố Calgary (CMLC), các chuyên gia xây dựng cộng đồng thành phố, đang đánh dấu một cột mốc đáng kể cho việc mở rộng Trung tâm BMO. Lý tưởng theo lịch trình, các đội đang đột phá vào cơ sở mới trên Stampede Park, một công việc trị giá 500 triệu đô la ở Calgary, thành lập văn hóa + khu vực thưởng thức.

Các giai đoạn tiền xây dựng đã tung ra một cách trơn tru trong 24 tháng qua. Calgary Stampede cũng như CMLC đã chọn nhóm phong cách vào mùa xuân 2019 cũng như phơi bày phong cách biến đổi của cơ sở vào tháng 6 năm 2020, tuân thủ bằng cách xây dựng Hall F với mùa hè năm ngoái.

Các phi hành đoàn đã làm việc để chuẩn bị trang web với các nâng cấp tiện ích đáng kể cũng như phá hủy công việc trong năm qua, sẵn sàng cho trung tâm hội nghị để mở rộng 560.000 feet vuông.

Steve McDonough, Chủ tịch & Chủ tịch của Calgary Stampede, cho biết:

Tăng trưởng trung tâm BMO sẽ cung cấp chỉ định các cơ sở nghệ thuật cho sự tương tác khu vực cũng như lợi ích kinh tế với phát triển nhiệm vụ cũng như du lịch. Sự tăng trưởng sẽ neo Calgary trên bản đồ trên toàn thế giới với tư cách là người dẫn chương trình hàng đầu, dựa trên các quy ước lớn hơn cũng như các cuộc họp đến tỉnh của chúng tôi.

Được thiết kế bởi sự hợp tác của các công ty hàng đầu Stantec, Kiến trúc dân cư và S2, phong cách khéo léo của tòa nhà sẽ biến đổi đáng kể đường chân trời ở Calgary. Ngoài việc lớn hơn đáng kể so với trung tâm BMO hiện tại sử dụng gấp đôi không gian cho thuê, cơ sở mới sẽ phản ánh, bên trong cũng như ra ngoài, ngày nay, các phương pháp tốt nhất trong thiết kế cơ sở hội nghị.

Công việc được tài trợ với những đóng góp bình đẳng từ ba mệnh lệnh của chính phủ cũng như cung cấp cơ hội đa dạng hóa kinh tế cũng như phát triển nhiệm vụ ở Calgary cũng như khu vực xung quanh.

Catherine McKenna danh dự, linh mục liên bang của các cơ sở cũng như cộng đồng, cho biết:

Lịch sử của Calgary Stampede, đã trở lại hơn 100 năm, cũng như thật tuyệt vời khi thấy chương trình bên ngoài lớn nhất trên Trái đất tiếp tục phát triển cũng như thích nghi với thời đại cũng như nhu cầu của Calgary, Alberta cũng như Canada. Chính phủ Canada rất vui mừng được hỗ trợ đầu tư 500 triệu đô la cho sự tăng trưởng của Trung tâm BMO tại Công viên Stampede. Hôm nay, đột phá là bước tiếp theo trong dự án quan trọng này, nơi sẽ tạo ra các nhiệm vụ tuyệt vời cũng như củng cố bối cảnh Calgary, như một điểm đến hội nghị hàng đầu. Các cơ sở của Canada Kế hoạch đầu tư vào vô số dự án, sản xuất các nhiệm vụ trên cả nước, cũng như phát triển sạch hơn, nhiều cộng đồng toàn diện hơn.

Thủ tướng Alberta Jason Kenney, cho biết:

Thật thú vị khi kỷ niệm sự đột phá của sự tăng trưởng của Trung tâm BMO ngày nay, cũng như những gì nó chỉ ra cho thành phố lớn nhất của Alberta. Công việc 500 triệu đô la phi thường này sẽ hỗ trợ sản xuất vô số nhiệm vụ cũng như hàng triệu đô la lợi ích kinh tế, vì thành phố đẳng cấp thế giới của chúng tôi mang đến một cuộc triển lãm đẳng cấp thế giới cũng như trung tâm hội nghị. Đây là một bước quan trọng trong sự phục hồi kinh tế của chúng tôi, cũng như chứng minh sự lạc quan, công việc khó khăn, tầm nhìn cũng như tinh thần kinh doanh làm cho Calgary trở thành trái tim của phương Tây.

Prasad Panda, linh mục cơ sở hạ tầng tỉnh, nói thêm:

Các công việc cơ sở hạ tầng như mở rộng Trung tâm BMO, đang giữ cho môi trường kinh tế của Alberta di chuyển bằng cách cung cấp các nhiệm vụ xây dựng được trả lương cao mỗi lần khi họ cần nhất. Về lâu dài, lập trình cũng như hoạt động của trung tâm hội nghị mới sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ khu phố bằng cách đảm bảo cơ hội việc làm liên tục cũng như hỗ trợ hoạt động kinh tế quan trọng.

Sau khi đột phá, du khách đến Stampede Park có thể dự kiến ​​sẽ thấy một sự thúc đẩy đáng kể trong hoạt động xây dựng trên trang web. Công việc này tương ứng với các công việc lớn khác đang được tiến hành trong Quận, bao gồm Khớp nối 17th Avenue SE, Victoria Park/Stampede LRT Station Cải tiến, một hành lang bán lẻ Stampede Path được tân trang cũng như Trung tâm sự kiện mới, tất cả các yếu tố không thể thiếu của Tầm nhìn Kế hoạch tổng thể cho khu vực.

Thị trưởng Naheed Nenshi, cho biết:

Tôi rất vui mừng khi thấy tiến trình tăng trưởng của Trung tâm BMO. Chúng tôi đang củng cố chức năng của mình như là thành phố nắm giữ tối đa, đồng thời sản xuất các nhiệm vụ mới cũng như hoạt động kinh tế trong việc phát triển một khu vực hưởng văn hóa + sống động ở Công viên Victoria.

Kate Thompson, chủ tịch cũng như CEO của CMLC, nói thêm:

Chúng tôi rất vui mừng khi thấy công việc này bước vào giai đoạn xây dựng theo thói quen ngày hôm nay. Tôi tin rằng nó chỉ là khởi đầu của sự sửa đổi lớn, tích cực cho quận này cũng như trung tâm thành phố Calgary nói chung, một thứ gì đó mà Lừa sẽ mạ điện cho thành phố của chúng tôi, như chúng tôi biết, đã vượt qua một số khó khăn trong vài năm qua.

Khi mở cửa vào năm 2024, Trung tâm BMO sẽ là cơ sở hội nghị lớn nhất ở Tây Canada, nâng Calgary lên tầng cao nhất của các cuộc họp cạnh tranh trên toàn thế giới cũng như thị trường Công ước.

Về bản mở rộng trung tâm BMO
Trung tâm hội nghị BMO đã là vị trí chính của Calgary, cho người tiêu dùngnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.