Gabba Guru nghỉ hưu sau tro tàn

Gabba đang tìm kiếm một người phụ trách đầu mới, với người quản lý cơ sở huyền thoại, Kevin Mitchell Jr., chuẩn bị nghỉ hưu sau thử nghiệm tro tàn năm nay vào tháng 11.

Theo bước chân của cha mình, ông Mitchell gia nhập Gabba vào năm 1984 với tư cách là một trợ lý giám tuyển, cũng như trong năm thứ 27 của mình với tư cách là người quản lý căn cứ.

Bộ trưởng thể thao, Mick de Brenni, tuyên bố ông Mitchell sẽ là một hành động khó theo dõi:

Cái tên Kevin Mitchell Jr đồng nghĩa với Gabba cũng như các sân mà anh ta quản lý được công nhận là người giỏi nhất thế giới, gây lo ngại cho trái tim khi kiểm tra các đội cricket.

Để tiếp tục tạo ra một bộ bài đẳng cấp thế giới tuyệt đối trên một mặt đất được sử dụng quanh năm, có một tài năng cụ thể. Hiệu ứng Kevin đã có đối với người Úc cũng như cricket thế giới chỉ là vô cùng lớn. Người phụ trách tiếp theo sẽ có đôi giày hoàn toàn quan trọng để lấp đầy.

Tôi tham gia cùng tất cả những người Queensland trong việc muốn Kevin tốt nhất trong thời gian nghỉ hưu sau đống tro tàn năm nay.

Bây giờ chúng tôi đang trong trình duyệt cho một người đam mê những gì họ làm, ai đó có thể sản xuất, bảo tồn cũng như thể hiện một đẳng cấp thế giới, chơi đa dụng cũng như giữ wicket ở mức phổ biến nhất mà nó đã kết thúc Up được phân biệt cũng như mô phỏng thành công Kevin đã đạt được cho đến nay.

Người quản lý căn cứ Gabba, Kevin Mitchell Jr, tuyên bố sân vận động đầy những kỷ niệm đẹp.

Vào những năm 80, chúng tôi đã có các đội West Indies thực sự tuyệt vời lưu diễn với những người như Clive Lloyd, Viv Richards cũng như bốn cung thủ nhanh chóng cũng như đó là một người mở mắt cho tôi, tôi tin rằng một địa điểm tuyệt vời để làm việc để làm việc .

Sau đó, vào năm 1995, chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận chung kết Shield đầu tiên của Shield, cũng như đó thực sự thay đổi trò chơi cho môn cricket Queensland cũng như sau đó, Lions đã giành được ba giải Ngoại hạng của họ, điều này thật tuyệt vời cho mặt đất cũng như cho Queensland.

Của chương trình, nhóm Olympic Olympic của bóng đá, nơi hoàn thành giai đoạn năm của sự tái phát triển mặt đất là một sự kiện tuyệt vời, nơi chúng tôi đã tổ chức các huy chương vàng cuối cùng Cameroon trong một bộ phim bom tấn.

Gabba là một sân vận động lịch sử, mang tính biểu tượng, mang tính biểu tượng cũng như bạn cảm thấy có nghĩa vụ sản xuất một thứ gì đó mà người Queensland hài ​​lòng, bạn phải thích công việc, đó là một phần rất lớn trong cuộc sống của bạn.

Ông Mitchell đã xử lý một chức năng bán thời gian trong những năm gần đây, cũng như lùi lại đã cho phép ông xử lý chức năng cố vấn cho các nhân viên khác:

Tôi đã lùi một bước từ khía cạnh vật lý của công việc cũng như tham gia vào nhiều chức năng hỗ trợ với nhóm để xem hợp đồng của tôi trong khi hỗ trợ tuyển dụng người kế nhiệm của tôi.

Tôi muốn nói lời cảm ơn đến nhóm căn cứ vì những nỗ lực thường xuyên của họ để đáp ứng các yêu cầu cao cần thiết cũng như bảo tồn văn hóa có niềm tự hào tuyệt vời trong việc tạo ra các bề mặt chơi chất lượng cao.

Người quản lý Gabba, Blair Conaghan, tuyên bố ông Mitchell sẽ để lại một truyền thống quan trọng tại địa điểm:

Kevvie xông Mitchell đã chỉ ra rất nhiều cho Gabba cũng như công việc của anh ấy trên bề mặt chơi đã thực sự là công cụ trong rất nhiều thành công của chúng tôi như một địa điểm. Đó là một hành trình tuyệt vời đối với anh ấy, từ những ngày mà nó bao gồm đường đua Greyhound cũ đến sự cải thiện của nó vào cơ sở hiện đại hơn rất nhiều như ngày nay cũng như cung cấp liên tục trong một khoảng thời gian dài như vậy là một thành tích phi thường.

Trong vài năm qua, Kevvie đã làm việc thực sự khó khăn để truyền lại sự hiểu biết cũng như chuyên môn cho phần còn lại của nhóm cũng như tôi tích cực, chúng tôi sẽ rút ra một ứng cử viên thích hợp để hỗ trợ tiếp tục di sản của mình.

Để biết thông tin bổ sung về vị trí tuyển dụng của người quản lý căn cứ tại Sân vận động Queensland, hãy truy cập:

NB: Ngoài vị trí tuyển dụng của người quản lý căn cứ, các sân vận động Queensland cũng đang tìm kiếm một người quản lý sự kiện.

Gabba

Được thành lập đầu tiên vào năm 1895, Gabba đã tổ chức rất nhiều sự kiện lớn bao gồm cricket, AFL, bóng chày, giải bóng bầu dục, liên minh bóng bầu dục, bóng đá Olympic cũng như rất nhiều buổi hòa nhạc Adele gần đây.

Ngày nay, nó được hiểu tốt nhất là ngôi nhà của Lions Brisbane, những con bò đực Queensland cũng như Brisbane ấm áp cũng như được coi là một pháo đài không thể xuyên thủng cho đội cricket Úc, với một trong những chiếc bấc cricket tốt nhất trên thế giới.

Vị trí có 42.000 công suất cũng như nhiều chức năng cũng như các khu vực thỏa mãn được sử dụng rộng rãi trong suốt cả năm.

Hình ảnh của Gabba, lịch sự:

#Sportsvenuebusiness – Giữ cho bạn biết!

Chia sẻ bài viết này

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.