Xây dựng một đội ngũ tốt xung quanh bạn

Người chiến thắng giải thưởng Nobel Hòa bình Al Gore đã từng nhận xét rằng “nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Đội ngũ tốt của những người xung quanh bạn? Tại sao làm việc theo nhóm quan trọng? Chính xác thì nó giúp ích gì?

Sách làm việc nhóm & CPD giải quyết vấn đề

Tác giả Jim Rohn gợi ý rằng bạn là trung bình trong số 5 người bạn dành nhiều thời gian nhất. Nếu bạn nhìn vào bất kỳ người thành công nào, trong mỗi bước đi của cuộc sống, họ thường có một đội xung quanh họ. Một ví dụ kinh điển về điều này là nhóm tại Microsoft. Rất nhiều người hợp tác Microsoft chỉ với Bill Gates. Nhưng như anh đã tuyên bố nhiều lần, anh không thể tự mình sản xuất mọi thứ.

Sau khi kiểm tra nghiên cứu tâm lý về ảnh hưởng của người khác đối với hiệu suất cá nhân, chúng tôi nhấn mạnh 7 lợi ích chính dưới đây:

Nâng cao nỗ lực của bạn

Huấn luyện viên bóng đá huyền thoại người Mỹ Vince Lombardi đã từng nhận xét rằng sự tự tin của Hồi giáo là truyền nhiễm. Hóa ra, điều tương tự cũng đúng cho nỗ lực. Đó là phát hiện của một tạp chí gần đây phát hiện ra rằng nếu người bên cạnh bạn đang làm việc chăm chỉ thì nó sẽ thúc đẩy đạo đức làm việc của bạn. Thật thú vị, tác động này đã được tìm thấy là nhất quán bất kể họ đang thực hiện một nhiệm vụ dễ dàng hơn hay khó khăn hơn nhiều sau đó bạn, hoặc liệu nhiệm vụ tương tự hay không liên quan đến bạn.

Cùng với việc cải thiện đạo đức công việc, một nghiên cứu khác cho thấy thanh thiếu niên phải thực hiện một nhiệm vụ giải quyết vấn đề cùng nhau tham gia vào hành vi khám phá nhiều hơn và học hỏi nhanh hơn từ phản hồi tích cực và tiêu cực so với khi một mình.

Hỗ trợ và lời khuyên xã hội

Một trong những huấn luyện viên bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại, Phil Jackson từng tuyên bố rằng ‘Sức mạnh của đội là cá nhân. Sức mạnh của cá nhân là đội bóng. Chúng tôi nghĩ rằng điều này chắc chắn là đúng. Một nhóm bao gồm các cá nhân. Nếu chúng tôi giúp mỗi cá nhân tối đa hóa tài năng của họ, thì nhóm sẽ mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, đó là sự hỗ trợ, tư vấn và hỗ trợ của nhóm có thể giúp các cá nhân phát triển các kỹ năng của họ.

Có quyền truy cập vào một mạng lưới hỗ trợ của các cá nhân có thể cung cấp cho bạn hỗ trợ xã hội đã được tìm thấy hoạt động như một bộ đệm căng thẳng và cải thiện việc đối phó. Nó cũng đã được tìm thấy có tác động tích cực đến tâm trạng và hạnh phúc của bạn.

Hỗ trợ xã hội có sẵn dưới nhiều hình thức; Nó có thể là ai đó cung cấp cho bạn lời khuyên, một số làm cho bạn cảm thấy tốt hơn về tình huống hoặc đơn giản là lắng nghe bạn trút giận. Cả ba đều quan trọng. Tìm kiếm những người có thể giúp bạn thỏa mãn từng nhu cầu đó là chìa khóa để xây dựng một đội ngũ tốt xung quanh bạn.

Giúp phát triển khả năng phục hồi

Có những người xung quanh bạn và yêu cầu họ hỗ trợ và lời khuyên đã được tìm thấy là một cách quan trọng mà các nhà vô địch Olympic phát triển khả năng phục hồi của họ. Một vấn đề được chia sẻ thực sự là một vấn đề giảm một nửa. Không chỉ các nhà y tế vàng Olympic có được lợi thế này, một cơ quan nghiên cứu đang phát triển cho thấy rằng hỗ trợ xã hội có thể là một yếu tố dự báo mạnh mẽ về độ bền đối với căng thẳng cho mọi người.

Hỗ trợ xã hội đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các học viên phát triển khả năng phục hồi và lòng tự trọng của họ. Tất cả quá thường xuyên, và đặc biệt là ở thanh thiếu niên, mọi người nghĩ rằng yêu cầu giúp đỡ là một dấu hiệu của những điểm yếu. Trong thực tế, điều ngược lại là đúng. Yêu cầu, và thực sự sử dụng, nhận xét là dấu hiệu của một người học trưởng thành.

Nâng cao động lực

Động lực được hiểu là được cải thiện bởi một loạt các thứ khác nhau. Chúng bao gồm ý thức về mục đích, sự lựa chọn, thành thạo và cá nhân hoặc liên quan đến một nhóm. Đối với các thực tập sinh đại học trong một bài kiểm tra quản lý ngẫu nhiên, là một phần của sự hỗ trợ của mạng lưới hỗ trợ tham gia vào hoạt động thể chất. Các mạng ngang hàng này đã thành công hơn so với các thông điệp tiếp thị trong việc thúc đẩy các học viên tham gia.

Trong Elite Sport, cầu thủ bóng bầu dục Jonny Wilkinson nói chuyện trong cuốn tự truyện của mình về việc nhận ra rằng nếu anh ta tự cung cấp cho đội, thì anh ta sẽ nhận được sự hỗ trợ đó hơn 15 lần, vì mỗi người chơi sẽ hỗ trợ anh ta. Nhận thức này đã hỗ trợ đưa anh đến ngôi sao quốc tế và cuối cùng là chiến thắng World Cup vào năm 2003.

Cải thiện tầm nhìn của bạn

Một nghiên cứu thú vị trong giáo dục cho thấy cách các giảng viên nói chuyện với các học viên của họ đã ảnh hưởng đến cách các học viên sau đó nói chuyện với chính họ và về cách họ tự kiểm tra. Các tác giả của nghiên cứu này xác định rằng các tuyên bố tích cực được đưa ra bởi các giảng viên đã được tìm thấy có liên quan trực tiếp đến tự nói chuyện tích cực và toán học và học tự khái niệm về bản thân
Làm thế nào những người khác nói chuyện với chúng tôi có tác động đến chúng tôi, ngay cả ở độ tuổi rất trẻ. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng loại khen ngợi mà chúng ta được dành cho 1-3 tuổi, có thể dự đoán suy nghĩ của chúng ta lên tới 5 năm sau đó. Chúng tôi nói thêm về tầm quan trọng của lời khen ngợi và các loại khác nhau ở đây.

Giúp đối phó với hoàn cảnh căng thẳng tốt hơn

Có một mạng lưới đáng tin cậy của các cá nhân mà bạn có thể chuyển sang có thể là một cơ chế đối phó cực kỳ hữu ích để chăm sóc căng thẳng cuộc sống. Đây là lý do tại sao NHS kêu gọi mọi người kết nối với những người khác trong việc mua để cải thiệnnull

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.